Bắt đối tượng buôn bán ma túy có vũ khí nóng tại thành phố Vinh ​

Trọng Tuấn 17/05/2020 20:55

(Baonghean.vn) - Đối tượng Nguyễn Thọ Hiếu, SN 1981 bị bắt quả tang cùng 6.000 viên hồng phiến, 1 khẩu súng quân dụng với 4 viên đạn đã lên nòng và 1 con dao.

Vào hồi 10h30 phút ngày 17/5, tại khu vực chung cư Phú Mỹ Trung, số 3, đường Mai Hắc Đế, TP Vinh,Công an huyện Hưng Nguyên đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thọ Hiếu, SN 1981, trú tại phường Quán Bàu (TP Vinh) đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Lực lượng chức năng đã thu tại chỗ 6.000 viên hồng phiến, 1 khẩu súng quân dụng với 4 viên đạn đã lên nòng và 1 con dao.

ĐỐi tượng Hiếu cùng tang vật. Ảnh: Trọng Tuấn
Đối tượng Nguyễn Thọ Hiếu cùng tang vật. Ảnh: Trọng Tuấn

Khám xét chỗ ở của đối tượng tại phòng 607, chung cư Phú Mỹ Trung và trên các phương tiện của đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ thêm 120g ma túy đá, 600 viên hồng phiến, 100 viên thuốc lắc, 1 súng côn, 1 súng kíp, 2 hộp tiếp đạn, 1 con dao cùng nhiều tài sản khác.

Số vũ khí và tang vật bị thu giữ .Ảnh: Trọng Tuấn
Số vũ khí và tang vật bị thu giữ .Ảnh: Trọng Tuấn

Được biết, Hiếu là đối tượng thường xuyên vận chuyển số lượng lớn ma túy đến địa bàn Hưng Nguyên và các địa bàn khác ở Nghệ An và Hà Tĩnh để tiêu thụ. Quá trình hoạt động phạm tội, đối tượng hết sức cảnh giác với những thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt để qua mặt lực lượng chức năng.

Đặc biệt, đối tượng này luôn mang theo vũ khí nóng bên người gồm dao và súng các loại với mục đích chống trả nếu bị phát hiện, thậm chí còn thủ sẵn lượng lớn xăng để sẵn sàng tiêu hủy phương tiện và ma túy khi bị phát hiện.

Số ma túy thu giữ được của đối tượng Hiếu. Ảnh: Trọng Tuấn
Số ma túy thu giữ được của đối tượng Hiếu. Ảnh: Trọng Tuấn

Hiện, Công an huyện Hưng Nguyên đã tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng và đang tiếp tục đấu tranh, mở rộng chuyên án.

Bắt đối tượng buôn bán ma túy có vũ khí nóng tại thành phố Vinh ​
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO