Công an TP. Vinh ra quân đợt cao điểm đảm bảo trật tự ATGT, trật tự đô thị

(Baonghean.vn) - Sáng 31/12, Công an TP. Vinh tổ chức lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm đảm bảo trật tự ATGT, trật tự đô thị, giải tỏa hành lang ATGT, vệ sinh môi trường, phòng, chống pháo nổ trước, trong và sau tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Ngay sau lễ ra quân, các đội công tác, công an các phường, xã và toàn thể CBCS Công an TP.Vinh sẽ tập trung triển khai quyết liệt các giải pháp đấu tranh phòng, chống pháo có hiệu quả ngay tại địa bàn cơ sở theo Kế hoạch của UBND thành phố.

Trong đó, sẽ phối hợp với các lực lượng chức năng bao vây, phong tỏa các khu vực trọng điểm, phức tạp về pháo...

anh
Các lực lượng tại lễ ra quân đợt cao điểm. Ảnh: Đ.C

Cùng với đó, huy động các lực lượng với nòng cốt là Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự, Dân quân tự vệ, Bảo vệ dân phố tăng cường tuần tra, kiểm soát theo chuyên đề để xử lý các hành vi là nguyên nhân trực tiếp gây ùn tắc giao thông và TNGT. Gắn với đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm lợi dụng các tuyến giao thông hoạt động phạm tội.

anh
Trung tá Nguyễn Hàm Thắng - Phó trưởng Công an TP. Vinh phát lệnh đợt ra quân cao điểm đảm bảo trật tự đô thị, giải tỏa hành lang ATGT, vệ sinh môi trường, phòng chống pháo nổ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Ảnh: Đ.C
anh
Các lực lượng triển khai nhiệm vụ ngay sau lễ ra quân. Ảnh: Đ.C

Chủ động hướng dẫn các cơ sở kinh doanh, các nơi đậu xe đảm bảo trật tự tại chợ, trung tâm thương mại và phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vòng vo, quay đầu xe trái quy định, đua càn, lạng lách, đánh võng gây mất an ninh, trật tự trên các tuyến đường. Tăng cường ra quân giải tỏa hành lang ATGT, vỉa hè, đảm bảo trật tự công cộng và trật tự đô thị theo Kế hoạch của UBND thành phố Vinh và Phương án 1568 của Công an TP. Vinh, không để xảy ra tai nạn, ách tắc giao thông trên địa bàn.

anh
CSGT Công an TP. Vinh điều tiết giao thông chống ùn tắc. Ảnh tư liệu: Đ.C

Kế hoạch của đợt ra quân đồng thời nêu rõ, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các lực lượng phải thực hiện các biện pháp phòng, chống Covid-19, đảm bảo nghiêm túc, an toàn.

Tin mới

Thành phố Vinh, ảnh Lê Thắng

Thành phố Vinh hướng tới thành phố biển như thế nào?

(Baonghean) - Trải qua nhiều giai đoạn lịch sử hào hùng, thành phố Vinh ngày một khẳng định vị thế đầu tàu của tỉnh, trung tâm phát triển trên một số lĩnh vực của vùng Bắc Trung Bộ. Đặc biệt, Vinh đang hướng tới trở thành một thành phố biển trong tương lai gần...
Tết mà…

Tết mà…

(Baonghean.vn) -  Có thể nói hai chữ “Tết mà…” được sử dụng với mật độ dày đặc từ 23 tháng Chạp cho tới tận ngày Rằm tháng Giêng. Từ chuyện tra tấn âm thanh, ăn nhậu thả ga, say xỉn, cờ bạc, thậm chí đánh nhau…và biết bao tệ nạn khác đều được bao biện bằng “Tết mà…”.
Hải quân

Trường Sa - Kiên cường nơi đầu sóng

(Baonghean.vn) - Chuyến tàu 490 khởi hành mang theo hơi ấm từ đất liền, là tình cảm của cả nước đến với quân và dân trên quần đảo Trường Sa. Dù đối mặt với nhiều gian khó nơi đầu sóng ngọn gió, quân và dân trên đảo vẫn đoàn kết, kiên cường bảo vệ vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Đình Kha (phải) là cầu thủ đáng được chờ đợi.

VPF làm việc với HAGL về chuyện nhà tài trợ nước tăng lực; CLB Khánh Hòa: Phải ‘sống’ rồi mới mộng mơ

(Baonghean.vn) - Chiều 28/1, đại diện Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam và HAGL đã có buổi gặp gỡ xoay quanh nhà tài trợ; Khánh Hòa sẽ phải chờ nỗ lực rất lớn từ cầu thủ, cùng với đó là những tính toán của HLV Võ Đình Tân. Đó là những thông tin thể thao nổi bật trong 24h qua.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Khí thế thi công đường cao tốc Bắc - Nam nhộn nhịp, không để vướng mắc kéo dài

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Khí thế thi công đường cao tốc Bắc - Nam nhộn nhịp, không để vướng mắc kéo dài

(Baonghean.vn) - Ngày 28/1, tại TP. Vinh (Nghệ An), đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã trực tiếp đi kiểm tra, chủ trì cuộc họp kiểm điểm tình hình thực hiện dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam đoạn từ tỉnh Ninh Bình đến tỉnh Quảng Trị.
Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.