Công TP. Vinh bắt đối tượng vận chuyển pháo nổ đi tiêu thụ

(Baonghean.vn) -Thông tin từ Công an TP. Vinh cho biết, đơn vị vừa bắt giữ vụ vận chuyển số lượng pháo nổ từ tỉnh Hà Tĩnh sang thành phố Vinh để tiêu thụ.

Theo đó, vào lúc khoảng 19 giờ ngày 28/1, trong lúc làm nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát, Đội xây dựng phong trào (Công an TP. Vinh) đã bắt quả tang đối tượng Bùi Quốc Thắng (SN 1984) trú tại xã Đức Châu, huyện Đức Thọ (tỉnh Hà Tĩnh) đang có hành vi dùng xe máy vận chuyển gần 25 kg pháo nổ. Chủ yếu là loại pháo tràng và pháo tống.

Đối tượng cùng tang vật tại Cơ quan Công an. Ảnh
Đối tượng cùng tang vật tại Cơ quan Công an. Ảnh: Cẩm Phú
Tại cơ quan điều tra, đối tượng Thắng khai nhận số pháo trên mua lại từ những người quen ở quê và chở sang TP. Vinh để bán lại kiếm lời.

Khi đi đến số 77, đường Trần Hưng Đạo, phường Đội Cung thì bị bắt. Hiện, Công an TP. Vinh đang mở rộng điều tra làm rõ sự việc trên.

Cẩm Phú

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...