Đã tìm được thi thể người phụ nữ nghi đuối nước trên sông Đào

(Baonghean.vn) - Chính quyền xã Trung Thành (Yên Thành) cho biết, hiện đã tìm thấy thi thể người phụ nữ nghi đuối nước trên sông Đào cách đây 3 ngày tại địa bàn thuộc xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu.
Sông Đào nơi bà L.T.N bị đuối nước. Ảnh: XH ảnh 1
Sông Đào nơi bà L.T.N bị đuối nước. Ảnh: XH

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Thượng Hoàn - Chủ tịch UBND xã Trung Thành (Yên Thành) cho biết, trưa nay 14/12, thi thể bà L.T.N - công dân xã Trung Thành nghi đuối nước trên sông Đào trong tối 11/12 đã được tìm thấy trên đoạn sông thuộc địa bàn xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, cách vị trí nghi đuối nước hàng chục km.

Đại diện chính quyền xã Quỳnh Hồng (Quỳnh Lưu) cũng cho biết: Trưa nay người dân địa phương phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên đoạn kênh N17, nối với sông Đào từ Đô Lương, Yên Thành xuống. Nhận được thông tin, thân nhân của người phụ nữ nói trên đến hiện trường, xác nhận chính bà L.T.N. Ngay sau đó thi thể bà L.T.N được đưa về địa phương mai táng.

Trước đó, như đã đưa tin, tối 11/12, người nhà của bà L.T.N phát hiện chiếc xe đạp điện của gia đình để trên bờ sông Đào, đoạn qua xã Trung Thành. Sau khi tìm kiếm nhiều nơi nhưng không thấy, nghi bà L.T.N đuối nước, chính quyền xã Trung Thành huy động lực lượng dân quân tổ chức tìm kiếm trên hệ thống sông Đào trong 3 ngày liền. 

tin mới

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi... 

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

Bắt cóc trẻ em bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Chị Nguyễn Thị V. ở huyện Tân Kỳ hỏi, thời gian gần đây, tôi có đọc thông tin về một số vụ việc bắt cóc trẻ em trên báo chí. Vậy hành vi bắt cóc trẻ em theo quy định của pháp luật bị xử lý như thế nào?

Bất lực trước 'sim rác'?

Bất lực trước 'sim rác'?

(Baonghean.vn) - Mặc dù các cơ quan chức năng đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn vấn nạn "sim rác". Tuy nhiên, trên thực tế "sim rác" vẫn hoành hành, gây phiền phức cho người dân và khó khăn trong công tác quản lý.