Gia đình Anh Khoa tha thứ cho Quế Ngọc Hải

Trưa nay 17/9, trung vệ Quế Ngọc Hải cùng lãnh đạo CLB SLNA và Hội CĐV SLNA tại Đà Nẵng đã đến nhà riêng tiền vệ Anh Khoa tại thành phố Đà Nẵng để trực tiếp thăm hỏi, động viên đồng nghiệp.

Trung vệ của SLNA của tỏ ra hết sức ăn năn. Sau những lời động viên thăm hỏi ân cần với Anh Khoa, Ngọc Hải đã gửi lời xin lỗi chân thành đến cá nhân Anh Khoa cũng như gia đình tiền vệ CLB SHB Đà Nẵng. 

Ông Trần Thanh, bố Anh Khoa chưa hết cơn giận và ban đầu đã có những lời trách mắng với Ngọc Hải. 

Trung vệ Ngọc Hải (áo đen) đến nhà riêng của Anh Khoa tại Đà Nẵng để thăm hỏi và nói lời xin lỗi
Trung vệ Ngọc Hải (áo đen) đến nhà riêng của Anh Khoa tại Đà Nẵng để thăm hỏi và nói lời xin lỗi

Ông Thanh cho rằng, Ngọc Hải có một pha vào bóng quá ác ý khiến bản thân ông đến bây giờ vẫn chưa hết run. Ông bảo Ngọc Hải không nên biện minh cho lỗi lầm của mình mà hãy thật tâm suy nghĩ, dằn vặt với những gì đã gây ra với Anh Khoa vì với chấn thương này tương lai của Anh Khoa sẽ bị ảnh hưởng và nếu không may sẽ phải chia tay sự nghiệp.

Ông nói thêm, Khoa gặp chấn thương trên sân Vinh, nếu trận đấu diễn ra tại Chi Lăng không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Ông mong Ngọc Hải điều chỉnh hành vi, nhận thức, đạo đức đá bóng cho xứng đáng là một tuyển thủ của đội tuyển quốc gia.

Ngọc Hải với vẻ mặt rầu rỉ tiếp tục nói xin lỗi và đã rất ăn năn sau pha phạm lỗi với tiền vệ SHB Đà Nẵng. Anh nói: “Bây giờ con sẽ không biện minh gì về pha phạm lỗi đó nữa, con sẽ chấp nhận mọi án phạt từ Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Con mong chấn thương của anh Khoa không nặng để anh ấy sớm trở lại sân cỏ và thi đấu bóng đá đỉnh cao.

Con cũng mong anh Khoa và gia đình tha thứ cho con. Con cảm ơn và ghi nhận chân thành tất cả những lời dạy dỗ của bác (ông Thanh bố Anh Khoa – PV) và để sửa chữa lỗi lầm của mình con sẽ chịu trang trải toàn bộ mọi chi phí điều trị cho anh Khoa, mong gia đình ghi nhận tấm chân tình của con”.

Ngọc Hải tỏ ra rất ăn năn
Ngọc Hải tỏ ra rất ăn năn

Cảm nhận được sự cầu thị và ăn năn của Ngọc Hải, ông Thanh gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo CLB SLNA đã đích thân đưa Ngọc Hải từ Nghệ An vào Đà Nẵng thăm hỏi Anh Khoa.

Ngồi bên cạnh nghe những lời trao đổi giữa Ngọc Hải và bố của mình, Anh Khoa cũng xin phép nói lên tâm tư của mình. Khoa cho biết: “Trong bóng đá chấn thương là chuyện thường tình cũng rất muốn bỏ qua mọi thứ cho Hải, nhưng mong Hải sẽ thi đấu bớt chút nóng nảy lại, chơi bóng thì phải luôn nghĩ đến sự nghiệp của các đồng nghiệp khác”.

Ngoài ra, Anh Khoa cũng hy vọng chấn thương của mình cũng không quá nặng để sớm trở lại thi đấu, không gây phiền hà cho ai nhiều. 

Dù chưa nguôi giận nhưng ông Trần Thanh (áo trắng), bố Anh Khoa đã tha thứ cho Ngọc Hải
Dù chưa nguôi giận nhưng ông Trần Thanh (áo trắng), bố Anh Khoa đã tha thứ cho Ngọc Hải

Ngọc Hải tiếp tục nói lời xin lỗi Anh Khoa và khi mọi người đã ra về Hải vẫn cố nán lại ở cổng để nói lời xin lỗi tha thiết với ông Trần Thanh, bố Anh Khoa. 

Cuối cùng bố Anh Khoa đã chấp nhận tha thứ cho Ngọc Hải. Ông nói: “Cháu là một tuyển thủ quốc gia, tài năng đang lên, cháu phải biết giữ gìn hình ảnh của mình, giữ gìn đôi chân cho đồng nghiệp. 

Hôm nay cháu trực tiếp vào đây thăm Khoa, thấy sự ăn năn của cháu bác cũng rất thương. Thôi thì cái gì đến nó cũng đã đến rồi, giờ chỉ mong chấn thương của Khoa không quá nặng, bác và gia đình sẽ bỏ qua cho cháu”.

Ngọc Hải ra về nét mặt vẫn buồn rười rượi nhưng trong lòng đã bớt nặng trĩu khi nhận được cái gật đầu tha thứ từ gia đình Anh Khoa.

Theo TT&VH

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/12

(Baonghean.vn) - Hội Hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh Nghệ An kỷ niệm 20 năm thành lập; Nông dân Nghệ An chong điện thâu đêm chăm hoa Tết; không khí lạnh đã báo tiếp tục di chuyển xuống phía Nam... Đó là những thông tin nổi bật trên Báo Nghệ An hôm nay.
Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên khai trương chi nhánh thứ 3 tại thành phố Vinh

Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên khai trương chi nhánh thứ 3 tại thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Với mục tiêu mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng đào tạo để phục vụ học viên, người lao động ngày càng tốt hơn, ngày 4/12, Công ty Cung ứng nguồn nhân lực Hưng Nguyên đã tổ chức lễ khai trương Chi nhánh thứ 3 với trụ sở đặt tại số 228, đường Trường Chinh, thành phố Vinh. 
[Infographics] Kết quả và con số nổi bật năm 2022 của ngành Tài nguyên và Môi trường

[Infographics] Kết quả và con số nổi bật năm 2022 của ngành Tài nguyên và Môi trường

(Baonghean.vn) - Năm 2022, năm thứ 2 triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIX, Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục chỉ đạo quyết liệt gắn với đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành với nhiều kết quả nổi bật.
Lan toả tinh thần thể thao trong đoàn viên, người lao động

Lan tỏa tinh thần thể thao trong đoàn viên, người lao động

(Baonghean.vn) - “Chăm lo cho đoàn viên người lao động phải bắt đầu từ những giá trị thiết thực, gần gũi nhất” - với quan điểm này, đoàn viên, người lao động huyện Nghĩa Đàn được hưởng lợi rất nhiều từ các phong trào do các cấp công đoàn Nghĩa Đàn phát động. 
Phố hoa lên đèn

Nông dân Nghệ An chong điện thâu đêm chăm hoa Tết

(Baonghean.vn) - Dịp này, các vườn hoa cúc Tết của người dân luôn bừng sáng ánh điện khi màn đêm buông xuống. Theo người trồng hoa cho biết, do nhu cầu của khách hàng, người trồng hoa phải điều chỉnh ánh sáng bằng bóng điện thâu đêm để có chiều cao của cây hoa như ý muốn. 
Thao túng tâm lý

Thao túng tâm lý

(Baonghean.vn) -  “Thao túng tâm lý” đang trở thành một cụm từ hot trend trên mạng xã hội trong thời gian qua. Vậy thao túng tâm lý là gì? Xin mời các bạn cùng Điểm tuần của Báo Nghệ An sẽ giải mã cụm từ này.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa Hồ Xuân Hương trong giai đoạn mới

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa Hồ Xuân Hương trong giai đoạn mới

(Baonghean.vn) - Báo Nghệ An trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước tại Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh (1772-2022), 200 năm năm mất (1822-2022) Nữ sĩ Hồ Xuân Hương vào tối 3/12 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam: Hồ Xuân Hương đi trước thời đại, dùng ca từ của mình để đấu tranh cho bình đẳng giới và quyền con người

Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam: Hồ Xuân Hương đi trước thời đại, dùng ca từ của mình để đấu tranh cho bình đẳng giới và quyền con người

(Baonghean.vn) - Báo Nghệ An trân trọng giới thiệu bài phát biểu của ông Christian Manhart - Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam trong Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh, 200 năm năm mất Nữ sĩ Hồ Xuân Hương vào tối 3/12 tại thành phố Vinh.
Phát biểu của Đồng chí Thái Thanh Quý tại Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh (1772-2022), 200 năm năm mất (1822-2022) Nữ sĩ Hồ Xuân Hương

Phát biểu của đồng chí Thái Thanh Quý tại Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh, 200 năm năm mất Nữ sĩ Hồ Xuân Hương

(Baonghean.vn) - Phát biểu của đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh tại buổi Lễ vinh danh và kỷ niệm 250 năm năm sinh (1772-2022), 200 năm năm mất (1822-2022) Nữ sĩ Hồ Xuân Hương.
Tạp văn: Bêu nắng - Phần I: Thôi em nhé!

Tạp văn: Bêu nắng (Lê Hồng Tuân)- Phần I: Thôi em nhé!

(Baonghean.vn) - Tạp văn đầu tiên của seri “Bêu nắng” phảng phất nỗi buồn. Một nỗi buồn không quá mãnh liệt và kịch tính như những truyện ngắn, tiểu thuyết với hàng loạt thắt nút, mở nút, nhưng thật khiến người đọc, người nghe vấn vương, bồi hồi, suy ngẫm.