Hơn 60 vận động viên tham dự giải bóng đá Cúp Niềm tin

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Giải bóng đá nhằm mục đích gây quỹ xây dựng "Cầu Đoàn kết" cho người dân xã Quỳnh Lộc, thị xã Hoàng Mai.
Hơn 60 vận động viên tham dự giải bóng đá Cúp Niềm tin ảnh 1

Các đại biểu tham dự buổi lễ. Ảnh: Đức Anh

Chiều 18/6, tại thành phố Vinh, Tỉnh đoàn Nghệ An phối hợp với nhóm Niềm tin tổ chức khai mạc Giải Bóng đá Cúp Niềm tin.

Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; Nguyễn Văn Đệ - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Ngô Đức Kiên - Bí thư Đảng uỷ, Tổng Biên tập Báo Nghệ An; Lê Văn Lương - Bí thư Tỉnh đoàn; Lê Trường Giang - Bí thư Thị ủy Hoàng Mai....

Hơn 60 vận động viên tham dự giải bóng đá Cúp Niềm tin ảnh 2

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: Đức Anh

Giải bóng đá quy tụ 60 cầu thủ đến từ các đội bóng thị xã Hoàng Mai, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Giao thông Vận tải, Liên quân Tỉnh đoàn - Bảo hiểm xã hội - Hội doanh nhân tỉnh.

Mục đích của giải đấu nhằm ủng hộ xây dựng công trình "Cầu Đoàn kết" nối liền 2 thôn 3B và 3A, xã Quỳnh Lộc - thị xã Hoàng Mai.

Hơn 60 vận động viên tham dự giải bóng đá Cúp Niềm tin ảnh 3

60 vận động viên tham dự giải. Ảnh: Đức Anh

Bên cạnh đó, giải đấu cũng nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khoẻ, phát huy tinh thần trách nhiệm, tương thân, tương ái của các tổ chức, cá nhân đối với các hoạt động ý nghĩa hướng đến chăm lo đời sống cho nhân dân tại các địa bàn khó khăn; tạo động lực phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, xoá đói giảm nghèo, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Hơn 60 vận động viên tham dự giải bóng đá Cúp Niềm tin ảnh 4

Đồng chí Lê Văn Lương - Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu khai mạc giải. Ảnh: Đức Anh

Ngay tại lễ khai mạc, các đại biểu và vận động viên đã quyên góp ủng hộ cho giải đấu và xây cầu cho người dân thị xã Hoàng Mai.

Hơn 60 vận động viên tham dự giải bóng đá Cúp Niềm tin ảnh 5

Các đại biểu ủng hộ xây dựng "Cầu Đoàn kết". Ảnh: Đức Anh

Hơn 60 vận động viên tham dự giải bóng đá Cúp Niềm tin ảnh 6

Đại biểu trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia. Ảnh: Đức Anh

Hơn 60 vận động viên tham dự giải bóng đá Cúp Niềm tin ảnh 7

Đại biểu ủng hộ xây dựng "Cầu Đoàn kết". Ảnh: Đức Anh

Tin mới

Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim

Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim

(Baonghean.vn) - Quê hương xứ Nghệ đất cằn sỏi đá nhưng những đóa hoa vẫn nở ngát trời. Như để bù đắp lại cái nắng cái gió khắc nghiệt miền Trung, màu hoa sim tím là một món quà của đất trời tặng cho người xứ Nghệ. 
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 3/6

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 3/6

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; Công bố chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, môi trường biển; Nắng nóng kéo dài tác động đến sản xuất, sinh hoạt của người dân... Đây là những nội dung đáng chú ý ngày 3/6.
Công bố Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo

Công bố Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo

(Baonghean.vn) - Chiều 3/6, tại TP. Vinh (Nghệ An), Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị công bố Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và hội thảo về Quy hoạch không gian biển quốc gia.
Xử lý nghiêm hành vi chống đối cảnh sát giao thông

Xử lý nghiêm hành vi chống đối cảnh sát giao thông

(Baonghean.vn) - Thời gian gần đây, tình trạng không chấp hành yêu cầu kiểm tra, chống người thi hành công vụ, đặc biệt với lực lượng CSGT có dấu hiệu gia tăng cả về số vụ, lẫn mức độ phạm tội. Điều này thể hiện sự manh động, côn đồ và sự coi thường pháp luật của các đối tượng vi phạm.
Đường bộ cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu – Bãi Vọt: 'Doanh nghiệp dự án không trung thực'!

Đường bộ cao tốc Bắc - Nam đoạn Diễn Châu – Bãi Vọt: 'Doanh nghiệp dự án không trung thực'!

(Baonghean.vn) - Đây là khẳng định của UBND tỉnh Nghệ An tại Văn bản số 4264/UBND-CN ngày 2/6/2023 gửi Bộ Giao thông vận tải về việc hoàn thành giải phóng mặt bằng và mỏ vật liệu phục vụ thi công Dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông, đoạn Diễn Châu – Bãi Vọt, đi qua địa bàn tỉnh Nghệ An.
 "Bà con nông dân Yên Thành cần mẫn cấy lúa ban đêm với chút ánh sáng yếu ớt từ ánh đèn pin". Ảnh: Văn Trường

Nông dân Yên Thành làm đất, cấy lúa xuyên đêm tránh nắng nóng

(Baonghean.vn) - Những ngày vừa qua, Nghệ An đang trải qua đợt nắng nóng đỉnh điểm, nhiệt độ ngoài trời có lúc lên tới 40-42 độ C. Để tránh cái nắng như thiêu đốt, nông dân huyện Yên Thành đã chong đèn làm đất, cấy lúa đêm, vừa bảo vệ sức khỏe, vừa có năng suất lao động cao. 
Lãnh đạo tỉnh Nghệ An ấn nút khai trương ứng dụng hỗ trợ doanh nghiệp năm 2022

Nghệ An thăm dò 3.000 doanh nghiệp, hộ kinh doanh về chỉ số cạnh tranh địa phương

(Baonghean.vn) - Sau khi tổ chức lễ công bố Bộ chỉ số xếp hạng năng lực cạnh tranh các sở, ngành và cấp huyện (gọi tắt là DDCI), Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Nghệ An đã tổ chức phát mẫu phiếu khảo sát, điều tra DDCI năm 2022 tới các doanh nghiệp, HTX và hộ kinh doanh.
Người thầy với trái tim trẻ thơ

Người thầy với trái tim trẻ thơ

(Baonghean.vn) - Thầy Lê Hữu Ngộ - người thầy giáo ở Nhà văn hóa thiếu nhi Việt Đức - đã dành cả thanh xuân cho thiếu nhi. 31 năm công tác, không có giây phút nào thầy ngừng nghỉ việc chăm sóc những học sinh yêu quý của mình.
Nông dân Nghệ An phấn khởi vì hành hoa được giá

Nông dân Nghệ An phấn khởi vì hành hoa được giá

(Baonghean.vn) - Những ngày nắng nóng vừa qua, vùng chuyên canh rau màu ở huyện Quỳnh Lưu vẫn đảm bảo cung cấp ra thị trường hàng chục tấn mỗi ngày. Đặc biệt, ở thời điểm này nông dân rất phấn khởi vì hành hoa được giá...