Lãnh đạo huyện Con Cuông thăm, tặng quà các gia đình chính sách

(Baonghean.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, sáng 20/7, đoàn công tác của huyện Con Cuông do đồng chí Nguyễn Đình Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đến thăm, hỏi tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Môn Sơn, Lục Dạ, Bồng Khê.

Đồng chí Nguyễn Đình Hùng-Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bi thư huyện ủy trao quà cho ông Lương Hồng Duyệt, thương binh 1.4 bản Thái Sơn xã Môn Sơn
Đồng chí Nguyễn Đình Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bi thư Huyện ủy Con Cuông trao quà cho ông Lương Hồng Duyệt, là thương binh 1/4 ở bản Thái Sơn 2, xã Môn Sơn. Ảnh: Bá Hậu

Tại xã Môn Sơn, đoàn đã đến thăm ông  Lương Hồng Duyệt, thương binh 1/4, ở bản Thái Sơn 2 và ông Hà Văn Thúy thương binh 2/4, ở bản Bắc Sơn. Đoàn cũng đã đến thăm bà Lương Thị Hảo, là thân nhân liệt sĩ và ông Lương Văn Phương thương binh 2/4, đều ở bản Yên Thành, xã Lục Dạ.

Dịp này, đoàn cũng đã đến thăm ông Bùi Văn Viện, thương binh 4/4, ở thôn Vĩnh Hoàn, xã Bồng Khê. Tại những nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe  và trao quà của Trung ương và địa phương, mỗi suất quà trị giá từ 600.000 - 900.000 đồng.

trao quà cho mẹ liệt sỹ Lương Thị Hảo , bản yên Thành xã Lục dạ
Đoàn công tác trao quà cho mẹ liệt sỹ Lương Thị Hảo, ở bản Yên Thành, xã Lục Dạ. Ảnh: Bá Hậu

Đợt này, huyện Con Cuông đã thành lập 4 đoàn đi thăm hỏi và tặng quà cho 20 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Tin mới

Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

(Baonghean.vn) - Nga tiếp tục “chạy nước rút” làm suy yếu đồng đô la Mỹ trong hệ thống kinh tế. Moskva có kế hoạch tiếp tục tăng cường giao dịch bằng đồng Rúp trong ngay cả trong Liên minh kinh tế Á-Âu, và với Trung Quốc – quốc gia đã trở thành đối tác thương mại chính của Nga.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

(Baonghean.vn) - Ban Nội chính Trung ương giao ban trực tuyến cả nước về công tác phòng chống tham nhũng; Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm một số mô hình sản xuất tại Nghệ An; Người dân cấp tập cập nhật thông tin chính chủ lên sim điện thoại... là một số nội dung đáng chú ý.
Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

(Baonghean.vn) -  “Tâm hồn mẹ” thể hiện nhiều góc nhìn đối lập: giữa hiện thực nghiệt ngã và sự mơ mộng, bay bổng thoát khỏi thực tại; giữa sự cố chấp của người lớn và sự ngây thơ, trong trẻo của trẻ con.
[Infographics] Tình hình hoạt động của doanh nghiệp Nghệ An 3 tháng đầu năm

[Infographics] Tình hình hoạt động của doanh nghiệp Nghệ An 3 tháng đầu năm

(Baonghean.vn) - UBND tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo các sở, ngành, địa phương triển khai kịp thời, đồng bộ các cơ chế, chính sách nhằm chủ động nắm bắt các vướng mắc, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, để đạt được mục tiêu phát triển số lượng và chất lượng doanh nghiệp trong thời gian tới. 
bồi dưỡng cán bộ

Nghệ An: Nhiều kết quả nổi bật sau 10 năm thực hiện Quy định của Bộ Chính trị về bồi dưỡng cán bộ

(Baonghean.vn) - Với sự vào cuộc kịp thời, quyết liệt trong thực hiện Quy định số 164-QĐ/TW của Bộ Chính trị về chế độ bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp; đến nay công tác này ở Nghệ An đã  chuyển biến mạnh mẽ, đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Thụy Điển ‘không còn chắc chắn’ sẽ gia nhập NATO vào tháng 7

Thụy Điển ‘không còn chắc chắn’ sẽ gia nhập NATO vào tháng 7

(Baonghean.vn) - Dù nộp đơn vào NATO cùng lúc và đã đề cập đến kế hoạch gia nhập liên minh này cùng nhau, Phần Lan và Thuỵ Điển lại đang đứng ở những ngã rẽ khác nhau. Trong khi nỗ lực của Phần Lan đã nhận được sự chấp thuận hoàn toàn, thì Thuỵ Điển vẫn đang vướng phải một số vấn đề.
Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng: Đem đến cho người học nhiều cơ hội việc làm và nâng cao trình độ

Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng: Đem đến cho người học nhiều cơ hội việc làm và nâng cao trình độ

(Baonghean.vn) - Ngoài đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ, việc đào tạo nghề cho đối tượng phân luồng được Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng chú trọng và đầu tư. Đây cũng là chương trình đào tạo với nhiều ưu thế về thời gian, kinh phí học tập và nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.