Ngoại binh Osmar hội quân cùng SLNA tại Đà Nẵng

(Baonghean.vn) - Sau đợt kiểm tra và điều trị chấn thương dài ngày tại Hà Nội, ngoại binh Osmar Francisco đã bay vào Đà Nẵng hội quân cùng SLNA chuẩn bị cho trận tứ kết lượt đi Cúp quốc gia.

Cập bến đội bóng xứ Nghệ từ đầu mùa, nhưng đến thời điểm này, ngoại binh Osmar Francisco mới chỉ ra sân 2 trận, đóng góp 1 bàn thắng và liên tục ngồi ngoài trong giai đoạn khó khăn nhất của SLNA.

Chấn thương cơ háng đã khiến chân sút người Brazil phải nghỉ thi đấu gần 2 tháng khiến SLNA chỉ chơi với duy nhất ngoại binh Olaha Michael tại 3 đấu trường AFC Cup, Cúp quốc gia và V.League.

SLNA chào đón sự trở lại của ngoại binh Osmar. Ảnh tư liệu

Trước chuyến làm khách SHB Đà Nẵng tại tứ kết lượt đi Cúp quốc gia 2018, SLNA nhận tin vui khi cầu thủ sinh năm 1987 này đã có thể tập luyện trở lại. Cùng với đó là trường hợp của tiền vệ Võ Ngọc Toàn, thủ môn Phan Đình Vũ Hải...

Nhiều ca chấn thương bình phục, nhưng khả năng ra sân của những cầu thủ nói trên vẫn đang bỏ ngỏ. Đặc biệt là Võ Ngọc Toàn, đến nay BHL SLNA không dám mạo hiểm khi cầu thủ này chưa có được sự sung sức nhất.

Như vậy, hiện tại danh sách chấn thương của SLNA chỉ còn thủ môn Trần Nguyên Mạnh, tiền vệ Lê Mạnh Dũng và trung vệ Phạm Mạnh Hùng đang bị ốm sau trận gặp Nam Định.

Trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và SLNA trong khuôn khổ vòng tứ kết lượt đi Cúp quốc gia diễn ra vào lúc 17h00 ngày 11/5 trên sân Hòa Xuân. Trận đấu lượt về diễn ra vào ngày 15/5 trên sân Vinh, sau đó thầy trò HLV Đức Thắng làm khách ĐKVĐ Quảng Nam tại vòng 8 V.League./.