Nguyễn Công Phượng: “Tạm biệt các giải trẻ, tôi phải lớn đây“!

(Baonghean.vn) - Sáng nay 2/9, ban huấn luyện cùng cầu thủ Olympic Việt Nam di chuyển ra sân bay về nước. Trước khi lên đường, các tuyển thủ Việt Nam đều có những chia sẻ gửi đến người hâm mộ Việt Nam trên Facebook cá nhân.
Thất bại để nhìn lại mình đang ở đâu mà phấn đấu. Cám ơn NHM, cám ơn vì lúc chiến thắng hay thất bại thì mọi người đều động viên, ủng hộ đội tuyển và Đức. Đức hứa, những giải tới đây sẽ còn tốt hơn nữa. Xin cám ơn một lần nữa ạ. Hẹn gặp mọi người trên sân Mỹ Đình vào ngày 2/9. Niềm vui này dành cho tất cả! - Phan Văn Đức chia sẻ.
"Thất bại làm cho chúng ta học hỏi được rất nhiều điều. Hãy cố gắng trở lại mạnh mẽ hơn nữa các anh em nhé 🇻🇳🇻🇳🇻🇳" - người được lần đầu tiên đeo băng thủ quân Olympic Việt Nam - hậu vệ Phạm Xuân Mạnh cho biết.
Trung vệ Bùi Tiến Dũng trải lòng: "Thành công lớn nhất của Dũng và đồng đội là được NHM luôn ủng hộ và động viên. Trên con đường hướng tới tương lai sẽ không thể thiếu sự cổ vũ của NHM cả nước. Hy vọng khi chiến thắng cũng như thất bại, tất cả sẽ đứng bên đội tuyển cũng như cá nhân Dũng. Tận đáy lòng Dũng xin được cảm ơn mọi người nhiều lắm. Việt Nam tiến lên! ❤️🇻🇳"
Hà Đức Chinh cảm ơn thầy Park Hang Seo, cảm ơn người hâm mộ vì một giải đấu đầy cảm xúc! 🇻🇳⚽️
Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tình cảm của hàng triệu người hâm mộ cả nước, chúng tôi nợ các bạn một lời xin lỗi sâu sắc. Một giải đấu thật nhiều cảm xúc và chúng tôi cũng đã cố gắng rất nhiều. Tận đáy lòng một lần nữa cảm ơn các bạn rất nhiều 🙏🏼🙏🏼🙏🏼 - Hậu vệ Vũ Văn Thanh.
Sang năm, các cầu thủ sinh năm 1995 và 1996 như Công Phượng sẽ chia tay lứa tuổi U23, tiền đạo xứ Nghệ chỉ chia sẻ một dòng trạng thái rất ngắn và súc tích: "Chào tạm biệt các giải trẻ. Tôi phải lớn đây"!
Tương tự là chia sẻ của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn về một tương lai tươi sáng hơn.