Quỳnh Lưu xử phạt 53 trường hợp vi phạm thực hiện Chỉ thị 16

Thanh Toàn 22/08/2021 14:37

(Baonghean.vn) -​ Các lực lượng chức năng huyện Quỳnh Lưu đã phát hiện và lập biên bản xử lý 53 trường hợp vi phạm Chỉ thị 16.

Thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16, từ ngày 21/8, Công an huyện Quỳnh Lưu đã thành lập 3 chốt kiểm soát lưu động phòng, chống dịch Covid 19.

Công an huyện Quỳnh Lưu kiểm tra giấy tờ và lý do ra đường của người dân
Công an huyện Quỳnh Lưu kiểm tra giấy tờ và lý do ra đường của người dân. Ảnh: Thanh Toàn

Các chốt hoạt động 24/24 giờ hàng ngày với nhiệm vụ là dừng các phương tiện và người lưu thông trên địa bàn để kiểm tra y tế phòng chống dịch Covid-19 (đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, khai báo y tế…) và lý do ra đường trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16.

Lực lượng chức năng xử lí các trường hợp vi phạm thực hiện Chỉ thị 16
Lực lượng chức năng xử lí các trường hợp vi phạm thực hiện Chỉ thị 16.

Qua hơn 1 ngày lập chốt, 3 tổ tuần tra lưu động của Công an huyện Quỳnh Lưu đã phát hiện và lập biên bản xử lý 18 trường hợp vi phạm, trong đó chủ yếu là lỗi vi phạm ra đường khi không cần thiết với tổng số tiền 36 triệu đồng.

Công an huyện Quỳnh Lưu kiểm tra giấy tờ và lý do ra đường của người dân

Công an huyện Quỳnh Lưu thành lập 3 chốt kiểm soát lưu động phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: Thanh Toàn

Ngoài ra, qua công tác tuần tra kiểm soát, tổ tuần tra của công an các xã, thị trấn cũng đã phát hiện và tham mưu UBND các xã, thị trấn ra quyết định xử lí vi phạm hành chính về lỗi không đeo khẩu trang nơi công cộng và ra ngoài không thật sự cần thiết 35 trường hợp với tổng số tiền 35 triệu đồng.

Quỳnh Lưu xử phạt 53 trường hợp vi phạm thực hiện Chỉ thị 16
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO