Tòa Giám mục Giáo phận Vinh thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ BĐBP Nghệ An

(Baonghean.vn) - Ngày 8/6, đại diện Tòa Giám mục Giáo phận Vinh đến thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sỹ BĐBP tỉnh Nghệ An trong thực hiện nhiệm vụ và trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Đại diện Tòa giám mục Giáo phận Vinh thăm hỏi động viên CBCS BĐBP Nghệ An
Đại diện Tòa Giám mục Giáo phận Vinh thăm hỏi động viên CBCS BĐBP Nghệ An. Ảnh: Lê Thạch

Đại diện Tòa Giám mục Giáo phận Vinh đã chúc mừng những thành tích xuất sắc mà BĐBP tỉnh đã nỗ lực cố gắng đạt được trong thời gian qua; chia sẻ với những khó khăn vất vả của cán bộ chiến sỹ đơn vị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ kép: Quản lý bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới và phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời lực lượng BĐBP tỉnh cũng đã hỗ trợ, giúp đỡ những giáo dân có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà tình nghĩa, phát triển các mô hình kinh tế, xóa đói, giảm nghèo...

Đại diện Tòa giám mục Giáo phận Vinh động viên CBCS BĐBP Nghệ An trong thực hiện nhiệm vụ
Đại diện Tòa Giám mục Giáo phận Vinh động viên CBCS BĐBP Nghệ An trong thực hiện nhiệm vụ. Ảnh: Lê Thạch

Đại diện Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh cũng khẳng định cán bộ, chiến sỹ đơn vị sẽ luôn nỗ lực cố gắng trong thực hiện mọi nhiệm vụ; Đồng thời sẽ luôn đồng hành cùng với Tòa Giám mục Giáo phận Vinh trong hỗ trợ, giúp đỡ các hộ gia đình giáo dân trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn./.

Tin mới

Truyện ngắn: Chảy đi sông ơi

Đọc truyện đêm khuya: Chảy đi sông ơi

(Baonghean.vn) - Chảy đi sông ơi! Một tiếng gọi thiết tha của một tâm hồn đầy trải nghiệm. Đấy là dòng sông hay dòng đời? Chúng ta không thể cầu toàn cuộc sống đẹp như giấc mơ cổ tích cũng như không thể làm cho dòng sông ngừng chảy.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/3

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức giao ban khối Nội chính tháng 3/2023; Tháng 3/2023, chỉ số giá tiêu dùng giảm 0,36%; Thời tiết Nghệ An mưa nắng đan xen đến hết tuần; Nông dân nhặt được 53 triệu đồng trả lại người đánh rơi… là những thông tin nổi bật ngày 27/3.
Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

Đức tê liệt vì đình công quy mô lớn nhất trong nhiều thập niên

(Baonghean.vn) -  Các sân bay, trạm xe, ga tàu… trên khắp nước Đức bị tê liệt vào sáng 27/3, gây gián đoạn cho hàng triệu người ở đầu tuần làm việc. Đây là hệ quả của một trong những cuộc đình công quy mô nhất trong nhiều thập niên, giữa lúc nền kinh tế hàng đầu châu Âu lao đao vì lạm phát.
Những dấu hiệu nhận biết động cơ ôtô đang gặp vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết động cơ ô tô đang gặp vấn đề

Một chiếc xe tiêu chuẩn khi vận hành chỉ nên phát ra 3 âm thanh được xét vào diện an toàn, đó là tiếng nổ của động cơ, tiếng còi và tiếng hệ thống loa giải trí. Còn lại những tiếng động bất thường khác đều được quy vào diện cảnh báo và cần được chủ xe đặc biệt lưu ý có thể là lỗi động cơ ôtô .
Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

Nhận diện U19 Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2023

(Baonghean.vn) - Lực lượng của U19 Sông Lam Nghệ An năm nay có sự ghép nối của 3 lứa tuổi và họ chỉ có một thời gian ngắn để hòa nhập cùng nhau. Tuy nhiên, qua trận đấu mở màn Giải U19 Quốc gia 2023, đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Văn Vinh đã mang đến những điểm sáng đáng để chờ đợi.