Trao 100 suất quà cho người dân Quỳ Châu

(Baonghean.vn) - Ngày 9/12, CLB Vòng tay nhân ái phối hợp với Đoàn thanh niên xã Châu Thắng - Quỳ Châu tặng quà cho người dân.
Trao áo ấm cho học sinh nghèo vượt khó tại xã Châu Thắng Quỳ Châu. Ảnh:
Trao áo ấm cho học sinh nghèo vượt khó tại xã Châu Thắng,  Quỳ Châu. Ảnh: Lương Nga

120 suất quà bao gồm: chăn, áo ấm và 6 suất quà bằng tiền mặt (mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng) đã được CLB Vòng tay nhân ái trao cho học sinh nghèo và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã với tổng giá trị gần 20 triệu đồng.

Với những phần quà ý nghĩa này, đã góp phần hỗ trợ, giúp đỡ người dân nghèo, các em học sinh miền núi có một mùa Đông ấm áp.

CLB Vòng tay nhân ái là tập hợp những sinh viên ở các trường đại học, cao đẳng và trung cấp trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Hoạt động ý nghĩa này của CLB là hướng tới những mảnh đời bất hạnh, hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

Tin mới

Ngư dân Diễn Châu vào mùa đánh bắt ruốc biển

Ngư dân Diễn Châu vào mùa đánh bắt ruốc biển

(Baonghean.vn) - Sau mỗi đêm đánh bắt ruốc biển bằng bè mảng, ngư dân Diễn Châu (Nghệ An) mang về hàng tạ sản phẩm, thu lãi tiền triệu. Ruốc biển được thương lái thu mua nhập cho các cơ sở chế biến, hoặc phơi khô.
Hoá đơn điện tử

Cục Thuế Nghệ An công bố hoá đơn may mắn quý IV năm 2022

(Baonghean.vn) -  Cục Thuế tỉnh Nghệ An tổ chức lễ bấm số Chương trình “Hóa đơn may mắn” lần 3, thực hiện đối với toàn bộ Hoá đơn điện tử có mã của cơ quan thuế đã được các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh khởi tạo từ ngày 01/10/2022 đến 31/12/2022.
Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Sembcorp tại Singapore

Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Sembcorp tại Singapore

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung nhấn mạnh, Nghệ An cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với Tập đoàn Sembcorp và Tập đoàn VSIP để cùng chia sẻ khó khăn, cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, hài hoà lợi ích theo phương châm VSIP đề ra: nhanh hơn, tốt hơn và mạnh hơn.
Động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria: Số người thiệt mạng lên tới trên 12.000

Động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria: Số người thiệt mạng lên tới trên 12.000

Ngày 8/2, Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ Mevlut Cavusoglu cho biết nhà chức trách nước này đang xúc tiến mở thêm hai cửa khẩu biên giới với Syria nhằm tạo điều kiện chuyển hàng viện trợ nhân đạo tới quốc gia láng giềng này, vốn cũng đang hứng chịu hậu quả nặng nề của trận động đất kinh hoàng vừa qua.
ảnh minh hoạ

Triển khai hoá đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền

(Baonghean.vn) - Các Cục Thuế sẽ tổ chức triển khai hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền giai đoạn 1 (đến hết tháng 3/2023) đối với một số nhóm đối tượng như ngành hàng ăn uống, siêu thị, bán lẻ thuốc tân dược...Nghệ An cũng đang triển khai chủ trương này.