#tự hào

15 kết quả

Ông Park Hang-seo đã có một trận đấu linh hoạt, xuất sắc. Ảnh AFC

HLV Park Hang-seo dùng chiến thuật nào trong trận UAE?

(Baonghean.vn) - Khi nói về chiến thắng 1-0 trước UAE, phiên dịch tiếng Hàn của đội tuyển Lê Huy Khoa chia sẻ: “Quả bóng chỉ lăn 90 phút, nhưng chúng ta phải chuẩn bị gấp vài trăm lần như vậy mới có thể chiến thắng”. Một sự chuẩn bị cực kỳ nghiêm túc của ông Park và BHL đội tuyển.
Trường THPT Phan Đăng Lưu: Tự hào 'nôi' chắp cánh những tài năng

Trường THPT Phan Đăng Lưu: Tự hào 'nôi' chắp cánh những tài năng

(Baonghean) - Trường THPT Phan Đăng Lưu (Yên Thành) năm nay tròn 55 năm tuổi. Hơn nửa thế kỷ qua, ngôi trường mang tên nhà cách mạng lỗi lạc của đất nước đã lưu dấu ấn biết bao thành tích đáng tự hào về truyền thống dạy tốt, học tốt, một trong những “điểm sáng” của giáo dục tỉnh nhà và là “nôi” chắp cánh những tài năng của đất học xứ Nghệ.
Những dấu ấn đáng tự hào

Những dấu ấn đáng tự hào

(Baonghean) - Trong hệ thống các trường THPT trên địa bàn tỉnh, Trường THPT Nghi Lộc 5 là một trong 4 trường THPT trẻ tuổi nhất. Tuy nhhiên, 10 năm qua, bằng sức trẻ, bằng sự quyết tâm và bằng  trách nhiệm, các thế hệ lãnh đạo, giáo viên và học sinh nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công, tạo nên một “kỳ tích” ở vùng miền Tây Nghi Lộc. 
Vinh dự, tự hào dưới mái nhà chung…

Vinh dự, tự hào dưới mái nhà chung…

(Baonghean) - Hơn 8h sáng ngày 9/11, buổi lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Báo Nghệ An mới chính thức diễn ra nhưng từ trước đó cả giờ đồng hồ, cán bộ, phóng viên qua các thời kỳ và những cộng tác viên ở nhiều vùng miền khác nhau đã tề tựu đông đủ tại tòa soạn. Không khí ngày gặp mặt  dưới mái nhà chung Báo Nghệ An 55 tuổi thật đầm ấm, chân tình.
Tự hào về mái trường THPT Nguyễn Xuân Ôn

Tự hào về mái trường THPT Nguyễn Xuân Ôn

(Baonghean) - Năm 2016 này, ngôi trường THPT trên đất Diễn Châu mang tên danh nhân văn hóa, lịch sử, Tiến sỹ Nguyễn Xuân Ôn bước sang tuổi 70. Chặng đường hơn nửa thập kỷ đã qua ghi dấu ấn về những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo, giáo viên và các thế hệ học sinh nhà trường. Từ đó, làm dày thêm bề dày thành tích của  một trong những ngôi trường có truyền thống lâu đời nhất của vùng đất học xứ Nghệ.
Còn mãi niềm tự hào trong đoàn binh chiến thắng

Còn mãi niềm tự hào trong đoàn binh chiến thắng

(Baonghean) - Hơn 60 năm trôi qua, nhưng mỗi lần nhớ lại giây phút được đi giữa lòng Thủ đô Hà Nội, cùng diễu binh trong đoàn quân chiến thắng, tôi vẫn không khỏi bồi hồi, xúc động, dâng trào cảm giác sung sướng, tự hào được sống, chiến đấu vì độc lập, tự do của Tổ quốc và nhân dân.
Chung tay nâng tầm thương hiệu Sông Lam Nghệ An

Chung tay nâng tầm thương hiệu Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Dù không được đánh giá là một trận cầu “đinh”, nhưng trước trận đấu giữa SLNA và CLB Sài Gòn, không khí sân Vinh như “nóng” lên bởi Lễ phát động cuộc thi “Sông Lam Nghệ An - niềm tự hào xứ Nghệ” do Báo Nghệ An phối hợp với Công ty CP bóng đá SLNA và Công ty CP giải trí VGG tổ chức.