.

'Yêu râu xanh' 73 tuổi dâm ô với bé gái 6 tuổi

.

Phát hiện bé gái đi mua sữa một mình, ông già 73 tuổi liền nảy sinh dục vọng đê hèn nên đã ôm cháu bé vào lòng, dùng tay thực hiện hành vi đồi bại.

» Linh mục Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân

Ngày 16/3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm và tuyên phạt 6 tháng tù giam đối với bị cáo Bế Ích Tín (73 tuổi, trú tại thôn Lộc Bằng, xã Phú Lộc, huyện Krông Năng) về tội “Dâm ô với trẻ em”.

 

Bị cáo Bế Ích Tín tại phiên tòa phúc thẩm
Bị cáo Bế Ích Tín tại phiên tòa phúc thẩm

Theo bản án tòa phúc thẩm xét xử trước đó, vào khoảng 6h sáng 31/5/2016, cháu M.T.T.T (SN 2010, trú xã Phú Lộc, huyện Krông Năng) đến tiệm tạp hóa của Tín để mua sữa. Tuy nhiên, khi đến nơi cháu T. đã không nhớ mình đi mua gì nên có ngồi chơi với Tín. Trong lúc ngồi nói chuyện, Tín đã nảy sinh ý định dâm ô với cháu T. nên đã ôm vào lòng, dùng tay sờ soạng vào bộ phận nhạy cảm của cháu T.

Sau khi thỏa mãn dục vọng, Tín để cho cháu T. ra về. Về đến nhà, cháu T. đã kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ biết và gia đình cháu T. đã làm đơn trình báo lên cơ quan Công an huyện Krông Năng. 

Ngay sau đó, Tín bị bắt giữ. Ngày 5/12/2016, TAND huyện Krông Năng đã đưa vụ án ra xét xử và tuyên phạt Tín 6 tháng tù. Cho rằng mức án quá nặng, Tín đã làm đơn kháng cáo.

Theo CAND

;
.
.