.

Theo người yêu về quê buôn ma túy

.

(Baonghean.vn)- Công an huyện Yên Thành bắt quả tang thiếu nữ 9X trên đường vận chuyển ma túy đá đến cho người mua. Nữ 9X khai đang sống với người yêu tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành.

Ngày 20/4, Công an huyện Yên Thành cho biết: trưa 19/4, Công an huyện Yên Thành tiến hành kiểm tra, bắt quả tang đối tượng Vũ Thị Thơ (SN 1999), trú tại xã Nghĩa Thắng, huyện Nghĩa Đàn về hành vi tàng trữ trái phép ma túy. 

 Cặp đôi Tùng và Thơ bị bắt giữ. Ảnh: Ngọc Châu.

Theo đó, trong thời gian gần đây, qua phản ánh của người dân địa phương và qua điều tra Công an huyện thấy nổi lên 1 đối tượng là nữ giới, có ngoai hình ưa nhìn, quê ở huyện Nghĩa Đàn nhưng thường xuyên có mặt tại xã Hợp Thành để mua bán lẻ ma túy đá. 

Để bắt quả tang đối tượng, Công an huyện đã bố trí lực lượng theo dõi. Khoảng 13 giờ cùng ngày, cô gái lạ mặt xuất hiện tại ngã tư xã Hợp Thành, nghi là có mang theo ma túy, tổ công tác yêu cầu kiểm tra, soát xét người đối tượng thu giữ 3 gói nhỏ ma túy đá. 

Qua đấu tranh, Vũ Thị Thơ khai hiện đang sống tại xóm Lý Nhân, xã Hợp Thành với Hoàng Tiến Tùng (SN 1994).

Công an huyện Yên Thành đã tiến hành lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Hoàng Tiến Tùng và thu giữ 20 gói ma túy đá (tổng trọng lượng là 29,1 gam) và 3 điện thoại di động.

Bước đầu Hoàng Tiến Tùng khai vì túng tiến nên cả hai đối tượng rủ nhau mua bán ma túy để lấy tiền mua sắm cá nhân. Vụ việc đang được điều tra, mở rộng, làm rõ./.

                  Ngọc Châu

;
.
.