.

Những đội bóng nào đang săn đón Trần Phi Sơn?

.

(Baonghean.vn) - Kết thúc mùa giải 2017 cũng là thời điểm mà tiền vệ Trần Phi Sơn phải quyết định bến đỗ của mình. Nếu rời SLNA, đó sẽ là một quyết định khó khăn của tiền vệ sinh năm 1992.

 

Phi Sơn không vội vàng quyết định tương lai của mình khi đáo hạn hợp đồng với SLNA. Ảnh: Thành Cường
Phi Sơn không vội vàng quyết định tương lai của mình khi đáo hạn hợp đồng với SLNA. Ảnh: Thành Cường

CLB TP Hồ Chí Minh

Trong số các đội bóng muốn có được chữ ký của Trần Phi Sơn phải kể đến CLB TP HCM. Đội bóng mà Lê Công Vinh đang là quyền chủ tịch có tham vọng trong mùa giải mới và rất ưa thích những cầu thủ xứ Nghệ. Nếu HLV Toshiya Miura dẫn dắt đội bóng này, tương lai và vị trí của Phi Sơn sẽ được đảm bảo. Đến với CLB TP HCM, lót tay và lương thưởng không phải là vấn đề, nhưng Phi Sơn sẽ phải cân nhắc sau khi đội bóng này chính thức có tân HLV trưởng.

B. Bình Dương

Vài năm trở lại đây, B. Bình Dương không còn là một thế lực tại sân chơi V.League, tuy nhiên đội bóng đất thủ vẫn là một CLB có nền tảng tài chính tốt. Và để vực lại tham vọng cho mùa giải sang năm, lãnh đạo CLB B. Bình Dương đang trải thảm đỏ để đón những cầu thủ chất lượng và chuyên nghiệp như Phi Sơn về thi đấu. Trong quá khứ, Văn Bình, Trọng Hoàng, Văn Hoàn đã thi đấu cho đội bóng này và Phi Sơn đang là mục tiêu số 1 của HLV Trần Bình Sự.

Quảng Nam

Sau chức vô địch V.League 2017, Quảng Nam đã bắt tay vào kế hoạch chuyển nhượng và Trần Phi Sơn đã lọt vào tầm ngắm của HLV Hoàng Văn Phúc. Nếu cập bến Quảng Nam, Phi Sơn và Thanh Trung sẽ trở thành cặp song sát của V.League. Tuy nhiên, lối chơi và môi trường phát triển tại Quảng Nam là điều mà tiền vệ SLNA phải cân nhắc.

FLC Thanh Hóa

Với một đội bóng có tiềm lực tài chính như Thanh Hóa thì Phi Sơn chắc chắn là mục tiêu theo đuổi hàng đầu. Đặc biệt, mùa giải 2018, đội bóng xứ Thanh sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự vòng sơ loại AFC Champions League. Số tiền mà FLC Thanh Hóa chuẩn bị cho Phi Sơn sẽ không thấp hơn bất kỳ đội bóng nào khác.

SHB Đà Nẵng

Sau khi chia tay HLV Lê Huỳnh Đức, lãnh đạo SHB Đà Nẵng đang muốn vực dậy đội bóng sông Hàn trong mùa giải 2018. Theo tìm hiểu của Báo Nghệ An, BHL SHB Đà Nẵng đã liên hệ với Phi Sơn nhưng chưa chính thức làm việc. Tuy nhiên, hi vọng để Đà Nẵng có được Phi Sơn là không nhiều, bởi đã từ rất lâu, chưa có cầu thủ SLNA nào gia nhập SHB Đà Nẵng.

Những đội bóng trên là những CLB sốt sắng và mạnh tay nhất trong việc muốn chiêu mộ Phi Sơn. Ngoài ra, vẫn còn một số đội bóng đã đặt vấn đề với anh. Hiện tại người trực tiếp đàm phán với Phi Sơn tại SLNA là HLV Nguyễn Đức Thắng đang bận tham gia khóa học huấn luyện chuyên nghiệp, nên vấn đề tương lai của tiền vệ này đang được lùi lại./.

Trung Kiên

;
.
.