1.700 lao động Công ty TNHH EM-Tech Việt Nam đã đi làm trở lại

(Baonghean.vn) - Sáng nay, ngày 16/2, công nhân tại Công ty TNHH EM-tech Việt Nam (TP. Vinh) đã quay lại nhà xưởng làm việc.
Ảnh:
Quang cảnh tại Công ty TNHH EM-Tech Việt Nam sáng nay (ngày 16/2). Ảnh: P.V

Theo ghi nhận, tại Công ty TNHH EM-tech Việt Nam, hơn 1.700 lao động đã quay trở lại nhà xưởng. Trước giờ đi làm, chị N.V (công nhân công ty) chia sẻ: “Vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên sau buổi tập trung chiều qua, tôi và các đồng nghiệp rất lo lắng nguy cơ lây nên đã làm test nhanh tại nhà cẩn thận".

Theo thông báo vào chiều qua, công ty này sẽ hỗ trợ 50.000 đồng/người tiền mua dụng cụ test. Tất cả lao động đã vào làm việc, không có tình trạng tập trung đông người ở sân.

Như tin đã đưa, chiều qua, công nhân lao động Công ty TNHH EM-Tech Việt Nam đã ngừng việc tập thể để kiến nghị một số vấn đề liên quan đến chế độ. Dưới sự chủ trì của LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo công ty đã đối thoại, trả lời với đại diện người lao động. Theo đó, nhiều nội dung kiến nghị có nguyên nhân từ việc Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở chưa phát huy tốt vai trò của mình trong việc nắm bắt tâm tư, nguyện vọng người lao động, tuyên tuyền, phổ biến các chính sách mới dẫn đến hiểu nhầm. 

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

(Baonghean.vn) - TP. Hồ Chí Minh và 9 tỉnh phía Bắc, Bắc Trung bộ ký thoả thuận hợp tác phát triển; Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn; Xã Kim Liên đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu... là những thông tin nổi bật.
Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

(Baonghean.vn) - “Nóc nhà” thường để chỉ các bà vợ nắm giữ quyền hành, quán xuyến mọi việc, cũng là người giữ lửa trong gia đình. Nhưng “nóc nhà có mưa”, thứ “mưa xuân mát rượi cả tâm hồn”, lại mang một ý nghĩa khác...
Dọn dẹp, vệ sinh môi trường tại bãi biển Cửa Lò. Ảnh tư liệu Báo Nghệ An

Nghệ An hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và chiến dịch Giờ Trái đất

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

(Baonghean.vn) -  Sáng 25/3, đồng chí Phạm Đình Toản – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội và đoàn công tác về dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, thuộc xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.