Cổ động viên đội nắng xếp hàng mua vé trận Sông Lam Nghệ An – TP. Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) - Thành tích đứng đầu V.League 2020 cùng sức hút của Văn Đức, Công Phượng đã khiến trận đấu giữa SLNA và TP. Hồ Chí Minh nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Từ rất lâu rồi sân Vinh mới chứng kiến cảnh xếp hàng chen chúc mua vé.

Trước khi trận đấu này diễn ra, cả 2 đội bóng đều được hưởng niềm vui chiến thắng ở vòng 5 . Với SLNA, sau 5 vòng đấu đầu tiên, đội bóng xứ Nghệ là câu lạc bộ duy nhất chưa để thủng lưới tại V.League 2020. Trong khi đó, các cầu thủ CLB TP. Hồ Chí Minh đã trở lại mạnh mẽ với chiến thắng 3-0 trước Viettel.

Cảnh xếp hàng chen chúc mua vé tái hiện sau nhiều năm tại sân Vinh. Video: T.K

Đây là trận đấu rất được các CĐV SLNA chờ đợi không chỉ vì thành tích tốt của SLNA trong thời gian qua, một trận đấu phân định thứ hạng sau vòng 6 mà vì sức hút của những cầu thủ như Văn Đức, Phi Sơn, Công Phượng. Vì vậy, việc sở hữu một tấm vé vào xem trận đấu này là điều không hề dễ dàng.

Cổ động viên đội nắng xếp hàng mua vé trận Sông Lam Nghệ An – TP. Hồ Chí Minh ảnh 1
Sáng 23/6, CLB SLNA đã tiến hành bán vé phục vụ người hâm mộ. Theo đó, để có thể vào sân Vinh theo dõi, người hâm mộ chỉ cần phải bỏ ra 10.000 đồng cho các khán đài C6 và D12. Trong khi đó, các khán đài A5, A13, B7-B11 có giá vẻ chỉ 30.000 đồng. Đắt nhất là giá vé khán đài A1 có giá 70.000 đồng.
Cổ động viên đội nắng xếp hàng mua vé trận Sông Lam Nghệ An – TP. Hồ Chí Minh ảnh 2
Số lượng vé mà BTC sân phân phối ra khá hạn chế để đảm bảo tốt công tác tổ chức trận đấu. Từ sáng sớm, rất đông khán giả đã xếp hàng với mong muốn mua được vé.
Theo quy định, mỗi người chỉ được mua 2 vé. Ảnh: Trung Kiên
Theo quy định, mỗi người chỉ được mua 2 vé. Ảnh: Trung Kiên
Một khán giả may mắn vui mừng khi mua được vé vào xem
Một khán giả may mắn vui mừng khi mua được vé vào xem "đại chiến" SLNA - TP HCM. Ảnh: Trung Kiên
Thời tiết tại thành phố Vinh đang rất nắng nóng nhưng không ngăn được tình yêu của các CĐV xứ Nghệ. Ảnh: Trung Kiên
Thời tiết tại thành phố Vinh đang rất nắng nóng nhưng không ngăn được tình yêu của các CĐV xứ Nghệ. Ảnh: Trung Kiên
Có khá nhiêu phe vé hoạt động, mua vé để bán lại kiếm lời. Ảnh: Trung Kiên
Vì sức nóng của trận đấu này nên vé bán ngoài thị trường chợ đen được đẩy lên gấp đôi so với mức giá BTC niêm yết. Ảnh: Trung Kiên
Vì sức nóng của trận đấu này nên vé bán ngoài thị trường chợ đen được đẩy lên gấp đôi so với mức giá BTC niêm yết. Ảnh: Trung Kiên
Được biết, BTC sân Vinh và lực lượng an ninh đang tính đến phương án mở cửa khái đài C và D nếu lượng khán giả quá đông so với sức chứa của khán đài A và B. Ảnh: Trung Kiên

Tin mới

Ảnh chỉ đạo PCMT

Nghệ An triển khai Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2022

(Baonghean.vn) - Trong Tháng hành động phòng, chống ma tuý (PCMT) - tháng 6 năm 2022, bên cạnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền, UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu ngành chức năng, các địa phương tập trung lực lượng tấn công trấn áp mạnh mẽ tội phạm ma túy; nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện, quản lý sau cai.
Đại biểu Quốc hội Nghệ An: Quy định cụ thể để tránh lạm dụng kỹ thuật trong khám, chữa bệnh

Đại biểu Quốc hội Nghệ An: Quy định cụ thể để tránh lạm dụng kỹ thuật trong khám, chữa bệnh

(Baonghean.vn) - Đại biểu Thái Thị An Chung - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An đề nghị Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) cần bổ sung thêm quy định sử dụng kỹ thuật trong khám, chữa bệnh để tránh lạm dụng nhằm giảm thời gian, thủ tục, chi phí cho người bệnh, cũng như giảm chi của Quỹ Bảo hiểm y tế.

Thông tin nổi bật ngày 26/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/5

(Baonghean.vn) - Quốc hội thảo luận về một số nội dung của dự án Luật Cảnh sát cơ động; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung làm việc tại huyện Kỳ Sơn; Báo Nghệ An đạt 2 giải Báo chí Toàn quốc về Phòng chống thiên tai; Công an Nghệ An triển khai cấp hộ chiếu phổ thông qua cổng dịch vụ công từ ngày 1/6... là những thông tin nổi bật ngày 26/5.
Hướng dẫn

Công an Nghệ An triển khai cấp hộ chiếu phổ thông qua cổng dịch vụ công từ 1/6

(Baonghean.vn) - Thông tin từ Cục Quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an), từ ngày 01/6/2022 sẽ chính thức triển khai thủ tục khai cấp hộ chiếu phổ thông (hộ chiếu không gắn chip điện tử) trên Cổng dịch vụ công quốc gia: http://dichvucong.gov.vn hoặc Cổng dịch vụ công Bộ Công an: http://dichvucong.bocongan.gov.vn trên toàn quốc.
Quốc hội thảo luận về một số nội dung của dự án Luật Cảnh sát cơ động

Quốc hội thảo luận về một số nội dung của dự án Luật Cảnh sát cơ động

(Baonghean.vn) - Sáng 26/5, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, Quốc hội nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Cảnh sát cơ động, đồng thời tiến hành thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Cảnh sát cơ động.
Sở Y tế Nghệ An tặng hoa chúc mừng hội nghị chuyên ngành tâm thần khu vực phía Bắc được tổ chức tại địa phương. Ảnh: Thành Chung

Nâng cao năng lực chăm sóc sức khoẻ tâm thần

(Baonghean.vn) - Theo các nghiên cứu trên thế giới và Việt Nam cho thấy tỷ lệ mắc rối loạn tâm thần gia tăng mạnh mẽ trong và sau dịch Covid-19. Điều này đã khiến công tác quản lý, điều trị, chăm sóc và phục hồi chức năng cho người bệnh tâm thần đã và đang gặp nhiều khó khăn, thách thức.
Miền Tây Nghệ An cần lắm những cầu vượt lũ

Miền Tây Nghệ An cần lắm những cầu vượt lũ

(Baonghean.vn) - Các huyện miền Tây Nghệ An như Con Cuông, Tương Dương, Kỳ Sơn hiện nay còn thiếu khá nhiều cây cầu dân sinh. Vào mùa mưa lũ, nhiều người đang phải liều mình lội suối, hoặc dùng bè mảng, dây đu kéo nhau vượt suối.
dược liệu

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung kiểm tra các dự án đầu tư tại huyện Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Sáng 26/5, trong chương trình công tác tại huyện Kỳ Sơn, đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành đã đi kiểm tra dự án khu quy hoạch phát triển nông nghiệp cao, trồng dược liệu quý và khu du lịch mạo hiểm tại đỉnh Puxailaileng; dự án đường giao thông liên xã từ xã Tây Sơn đến xã Na Ngoi.