Con nghiện lạ mặt đi vào làng, bị dân phát hiện

(Baonghean.vn) - Một người đàn ông lạ mặt có biểu hiện nghiện ma túy đi vào địa bàn, nhận được thông tin cơ quan chức năng kịp thời có mặt, kiểm tra đối tượng thu giữ trong người đàn ông này một gói heroin mà đối tượng khai để sử dụng và bán lẻ kiếm lời.

Ngày 5/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Văn Hà (SN 1971), trú tại quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Lê Văn Hà. Ảnh: Nhật Tuấn
Trước đó, chiều tối 24/6, quần chúng nhân dân xóm 14, xã Nghi Long (Nghi Lộc) phát hiện một người đàn ông lạ mặt có biểu hiện nghiện ma túy đang đi vào địa bàn. Nhận được tin báo, tổ công tác Đội CSĐT tội phạm về Hình sự - Kinh tế và Ma túy Công an huyện Nghi Lộc kịp thời có mặt, kiểm tra đối tượng.

Tại đây, lực lượng chức năng thu giữ trong người đàn ông này một gói heroin, trọng lượng 2,5 gam. Đối tượng khai tên là Lê Văn Hà, trú quán ở quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, bị nghiện ma túy. Số ma túy này được đối tượng sử dụng và bán lẻ kiếm lời.