#cuộc gặp

19 kết quả

Tổng thống Mỹ Donald Trum và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un

Tổng thống Donald Trump tiết lộ lý do hủy bỏ cuộc gặp với Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un

(Baonghean.vn) - Theo Washington Post và CNN, thông báo từ Nhà Trắng cho hay cách đây vài phút Tổng thống Mỹ Donald Trump trong bức thư gửi nhà Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã cho biết là ông hủy cuộc gặp thượng đỉnh của lãnh đạo 2 quốc gia dự định vào đầu tháng 6 tới tại Singapore.
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh BBC

Tướng Lê Văn Cương dự báo điều kiện đánh đổi giữa Kim Jong-un và Donald Trump

(Baonghean.vn) - Dư luận quốc tế thường xuyên theo dõi mối quan hệ giữa Triều Tiên - Hoa Kỳ và nóng lòng chờ cuộc gặp có thể diễn ra vào tháng 5 năm 2018. Báo Nghệ An có cuộc phỏng vấn Thiếu tướng Lê Văn Cương – Nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược Khoa học Bộ Công an về một số vấn đề liên quan.
Tổng thống Donald Trump sẽ gặp Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe vào ngày 17-18/4 tới. Ảnh: AP

Nhà Trắng xác nhận cuộc gặp thượng đỉnh lãnh đạo Mỹ-Nhật

(Baonghean.vn) - Ngày 2/4, thông báo của Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Donald Trump sẽ gặp Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe vào ngày 17-18/4 tới để thảo luận về cuộc gặp thượng đỉnh được lên kế hoạch từ trước giữa nhà lãnh đạo Mỹ với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, cũng như các vấn đề khác.
Triển vọng mới trước thềm cuộc gặp lãnh đạo Nga-Nhật

Triển vọng mới trước thềm cuộc gặp lãnh đạo Nga-Nhật

(Baonghean.vn) - Hôm nay (15/12), Tổng thống Nga Vladimir Putin đến Nhật Bản - sự kiện được dư luận thế giới chú ý nhất trong những ngày qua, nhà lãnh đạo nước Nga cho biết nội dung cuộc gặp giữa ông với Thủ tướng Shinzo Abe lần này là bàn về thỏa thuận tranh chấp lãnh thổ.