Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh và học viên lớp đối tượng Đảng quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

(Baonghean.vn) - Chiều 20/10, Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai của Ủy ban MTTQ tỉnh, Cơ quan Đảng ủy Khối cùng tập thể lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2020 đã tổ chức phát động và quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Nam Đình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh; các đồng chí Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ, cán bộ cơ quan Đảng ủy Khối và 75 học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Trước khi bước vào buổi lễ tập thể cán bộ, đảng viên và các học viên đã cùng xem phóng sự “Sáng mãi những ngọn lửa hồng” do Truyền hình Quân Khu 4 thực hiện…

Thay mặt ban tổ chức buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Nhiên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối - Bí thư Chi bộ cơ quan đã đọc lời kêu gọi và phát động ủng hộ

Đồng chí Nguyễn Nam Đình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung. Ảnh: Quốc Đạt

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối nhấn mạnh: Chia sẻ cùng đồng bào miền Trung trong cơn hoạn nạn thể hiện tinh thần tương thân, tương ái; hướng về đồng bào miền Trung lúc này không chỉ là trách nhiệm mà còn là tình cảm của các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương và của các tập thể, mỗi cá nhân trong cả cộng đồng. Đây cũng là hành động thiết thực chia sẻ, bù đắp phần nào nỗi đau của các gia đình cán bộ, chiến sỹ đã vì dân, vì nước mà hy sinh.

Các học viên lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2020 tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung. Ảnh: Quốc Đạt

Hưởng ứng lời kêu gọi, tại buổi lễ, tập thể cán bộ cơ quan Đảng ủy Khối đã quyên góp ủng hộ số tiền 11.150.000 đồng; tập thể lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng ủng hộ 15.000.000 đồng.

Trao tặng số tiền quyên góp được cho Ban vận động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh. Ảnh: Quốc Đạt.

Tổng số tiền hỗ trợ là 26.150.000 đồng được trao cho Ban vận động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh để kịp thời gửi đến đồng bào và thăm hỏi gia đình các liệt sỹ.