Đô Lương tổ chức lễ truy tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam anh hùng“

(Baonghean.vn) - Chiều 5/1, UBND huyện Đô Lương tổ chức trọng thể lễ truy tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ba.

Bà Nguyễn Thị Ba, sinh năm 1920, tại xóm Quang Trung, xã Lưu Sơn. Bà có chồng là ông Nguyễn Như Diễn và con trai Nguyễn Như Bình đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Chủ tịch nước đã truy tặng danh hiệu nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” với bà Nguyễn Thị Ba.

Được sự ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Phùng Thành Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đô Lương đã trao bằng công nhận “Bà mẹ Việt Nam anh hùng" tới thân nhân gia đình.
Được sự ủy quyền của Chủ tịch nước, Chủ tịch UBND huyện Phùng Thành Vinh đã trao bằng công nhận “Bà mẹ Việt Nam anh hùng" tới thân nhân gia đình.
Bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ và những đóng góp của gia đình mẹ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Các đồng chí lãnh đạo huyện Đô Lương cũng mong muốn gia đình thân nhân mẹ Nguyễn Thị Ba tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nỗ lực vượt qua khó khăn xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.