Đột nhập vào nhà cán bộ huyện trộm chim bị cả làng vây bắt

(Baonghean.vn) - Quan sát thấy chủ nhà đi vắng, Nguyễn Văn Đường đã trèo qua tường rào, đột nhập vào khuôn viên nhà ông Nguyễn Bá Hoàng ở xóm 4 xã Bắc Sơn - Đô Lương để trộm chim họa mi đang nhốt trong lồng nuôi.

Vào lúc 9 giờ sáng 10/9/2018, trong lúc đang đi xe đạp cùng với lồng nhốt chim họa mi trên đường làng, thì Đường bị người dân phát hiện. Nghe tiếng tri hô, hàng chục người dân đang gặt ở ngoài đồng đã đuổi theo vây bắt Đường, trói tay và dẫn giải lên công an xã Bắc Sơn, huyện Đô Lương.

Nguyễn Văn Đường bị người dân vây bắt và giao nộp cho công an xã Bắc Sơn. Ảnh: Lê Ngọc ảnh 1
  Nguyễn Văn Đường bị người dân vây bắt và giao nộp cho công an xã Bắc Sơn. Ảnh: Lê Ngọc
Theo trưởng công an xã Lê Quang Tiến cho biết, chủ nhà bị mất chim là ông Nguyễn Bá Hoàng, hiện là cán bộ công an huyện Đô Lương. Nguyễn Văn Đường (SN 1994) ở khối 10, thị trấn Đô Lương đã có 1 tiền án, hiện công an xã Bắc Sơn đã bàn giao Đường cho công an huyện Đô Lương xử lý.

Hiện nay, thủ đoạn trộm chim diễn ra rất ngang nhiên, nếu thấy chủ nhà nuôi chim mở cửa bọn trộm sẽ vào một cách tự nhiên, nếu bắt gặp chủ nhà sẽ bảo vào xem chim, nếu không thấy sẽ xách cả lồng chim và tẩu thoát.

tin mới

Nỗi lòng người vợ ung thư có chồng phạm tội giết người

Nỗi lòng người vợ ung thư có chồng phạm tội giết người

(Baonghean.vn) - "Tôi đang mắc bệnh ung thư, một mình nuôi 3 đứa con nhỏ, hoàn cảnh khó khăn nhưng tôi còn sống ngày nào thì sẽ có trách nhiệm với gia đình bị hại..." đó là những lời ruột gan của vợ bị cáo Phạm Văn Mạnh, trú tại huyện Quỳ Hợp gửi tới gia đình nạn nhân đã bị chồng mình sát hại.

Bị cáo Nguyễn Đình Khang và Nguyễn Thị Thu tại phiên toà sơ thẩm. Ảnh: An Quỳnh.

Tuyên án vợ chồng giám đốc Công ty Minh Khang

(Baonghean.vn) - Sau nghị án kéo dài, chiều 28/9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên án phạt đối với Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty Minh Khang và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây: