Dự án TNR Stars Diễn Châu bàn giao sổ đỏ đợt đầu cho cư dân

(Baonghean.vn) - Từ ngày 25 - 27/9/2021, cư dân TNR Stars Diễn Châu đã nhận bàn giao sổ đỏ đợt đầu tiên, khẳng định tính pháp lý, tiến độ dự án cũng như uy tín của chủ đầu tư.

Hơn 30 khách hàng dự án TNR Stars Diễn Châu (Nghệ An) được nhận sổ đỏ đợt đầu tiên đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi mọi thủ tục pháp lý đã hoàn tất nhanh gọn. Giờ đây, họ đã là những chủ nhân thực sự được pháp luật công nhận đối với tài sản đang sở hữu.

Những khách hàng đầu tiên được nhận sổ đỏ tại dự án TNR Stars Diễn Châu
Những khách hàng đầu tiên được nhận sổ đỏ tại dự án TNR Stars Diễn Châu.

Chỉ vài tháng sau thời điểm bàn giao đất, cư dân đã được nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, ông Lê Quang Lợi, một trong những khách hàng bày tỏ: "Tôi rất bất ngờ khi là một trong những đại diện cư dân đầu tiên được nhận sổ đỏ. Dự án được quy hoạch bài bản, hiện đại, lại được hoàn thiện pháp lý rất nhanh sau thời điểm bàn giao giúp chúng tôi thêm an tâm và tin tưởng vào chủ đầu tư”.

Ông Lê Quang Lợi – khách hàng dự án TNR Stars Diễn Châu phấn khởi khi nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Ông Lê Quang Lợi - khách hàng dự án TNR Stars Diễn Châu phấn khởi khi nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
Vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, lễ bàn giao chứng nhận quyền sử dụng đất phải tiến hành nhiều buổi để đảm bảo giãn cách
Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, lễ bàn giao  giấy chứng nhận quyền sử dụng đất phải tiến hành nhiều buổi để đảm bảo giãn cách.

Theo đại diện chủ đầu tư dự án TNR Stars Diễn Châu, tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã gây không ít khó khăn trong quá trình thực hiện thủ tục, nhưng thấu hiểu tâm lý khách hàng “chỉ khi được trao và nhận sổ đỏ trên tay cư dân mới thật sự an tâm đây là tài sản do mình làm chủ”, đội ngũ cán bộ nhân viên và chủ đầu tư đã nỗ lực hết mình. Bên cạnh đó, đội ngũ giám sát, công nhân, các nhà thầu cũng nỗ lực thi công, xây dựng và đã cơ bản hoàn thiện hạ tầng, các tiện ích đồng bộ của dự án .

TNR Stars Diễn Châu đang “thay da đổi thịt” từng ngày, mang đến diện mạo đô thị mới cho địa phương
TNR Stars Diễn Châu đang mang đến diện mạo đô thị mới cho địa phương.
Một góc công viên Năm Châu – điểm nhấn cảnh quan tại dự án TNR Stars Diễn Châu
Một góc công viên Năm Châu - điểm nhấn cảnh quan tại dự án TNR Stars Diễn Châu.

Được quản lý và phát triển bởi TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển), TNR Stars Diễn Châu là một trong những dự án đẳng cấp bậc nhất Nghệ An, tiên phong kiến tạo phong cách sống mới. Với hơn 30 tiện ích đặc quyền và 4 công viên chủ đề ngay ngưỡng cửa, TNR Stars Diễn Châu không chỉ góp phần thay đổi diện mạo cho thị trấn Diễn Châu mà còn mang đến cho cư dân cuộc sống ngập tràn trải nghiệm và cảm hứng.

Thông qua TNR Stars Diễn Châu, TNR Holdings Vietnam tiếp tục khẳng định vị thế nhà quản lý và phát triển bất động sản hàng đầu qua chuỗi sản phẩm mang thương hiệu TNR Gold và TNR Stars. Trong đó, TNR Stars là dòng sản phẩm khu đô thị vệ tinh, tập trung phát triển 5 giá trị: Vị trí chiến lược, Cảnh quan thiên nhiên đẳng cấp, Thiết kế độc đáo, Khả năng sinh lời bền vững và Tiện ích hoàn hảo nội khu. Chính điều đó đã tạo nên sự khác biệt cho chuỗi đô thị TNR Stars do TNR Holdings Vietnam phát triển, hầu hết dự án khi ra mắt đều nhanh chóng “cháy hàng” và chinh phục được những “thượng đế" khó tính nhất.

Tin mới

Khi VAR phạm sai lầm?

Khi VAR phạm sai lầm?

(Baonghean.vn) - Vòng đấu thứ 27 Serie A, trận derby Italia giữa Inter Milan và Juventus, trọng tài chính tham khảo VAR và công nhận bàn thắng duy nhất, cũng là chiến thắng sát nút cho đội bóng áo sọc trắng đen.
Hoàn cảnh thương tâm của gia đình cháu gái bị bệnh tan máu bẩm sinh ở Quỳ Châu

Hoàn cảnh thương tâm của gia đình cháu gái bị bệnh tan máu bẩm sinh ở Quỳ Châu

(Baonghean.vn) - Hoàn cảnh gia đình anh Lô Văn Tuấn ở xã Châu Hội (Quỳ Châu) rất thương tâm, đặc biệt con gái thứ hai của vợ chồng anh bị bệnh tan máu bẩm sinh, phải thường xuyên đến bệnh viện truyền máu. Hoàn cảnh của gia đình hiện rất khó khăn và cần sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời...
Cánh cửa khác sẽ mở ra với các cầu thủ U17 Sông Lam Nghệ An

Cánh cửa khác sẽ mở ra với các cầu thủ U17 Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sự nghiệt ngã của bóng đá khiến giấc mơ Vàng Giải U17 Quốc gia 2023 của U17 Sông Lam Nghệ An đã không thể thành hiện thực. Tuy nhiên khi một cánh cửa đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra, cú vấp ngã này là bài học lớn giúp các chân sút U17 Sông Lam Nghệ An trưởng thành hơn.
Một số góp ý cho Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

Một số góp ý cho Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

(Baonghean.vn) - Sau 10 năm thi hành Luật Đất đai năm 2013, công tác quản lý đất đai đã đạt được những kết quả quan trọng, nhưng thực tiễn vẫn còn bất cập cần sửa đổi phù hợp với tình hình mới. Báo Nghệ An giới thiệu ý kiến góp ý của Tiến sĩ Nguyễn Văn Đại - Khoa Luật, Trường Đại học Vinh.
Vị chánh án chú trọng công tác hòa giải, đối thoại để hóa giải các mâu thuẫn

Vị chánh án chú trọng công tác hòa giải, đối thoại để hóa giải các mâu thuẫn

(Baonghean.vn) - Giúp các bên giải quyết mâu thuẫn, tranh chấp mà không cần phải mở phiên tòa xét xử, theo đó, tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức của đương sự và Nhà nước... là cách làm mà ông Trần Ngọc Sơn, hiện là Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An áp dụng hàng chục năm qua.