#khu công nghiệp

140 kết quả

VSIP Nghệ An đạt tỷ lệ lấp đầy cao

VSIP Nghệ An đạt tỷ lệ lấp đầy cao

(Baonghean.vn) - Tính đến giữa tháng 11/2023, Khu Công nghiệp VSIP Nghệ An đã thu hút 42 nhà đầu tư (43 dự án) với diện tích đất cho thuê 237,94ha (trên tổng diện tích đất xây dựng nhà máy 250,63ha), đạt tỷ lệ lấp đầy 95%.

Nghệ An lập Quy hoạch phân khu xây dựng Khu D, Khu Công nghiệp Nam Cấm rộng 750 ha tại các xã Nghi Hưng, Nghi Đồng (Nghi Lộc)

Nghệ An lập Quy hoạch phân khu xây dựng Khu D, Khu Công nghiệp Nam Cấm rộng 750 ha tại các xã Nghi Hưng, Nghi Đồng (Nghi Lộc)

(Baonghean.vn) - Đồ án Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu D - Khu Công nghiệp Nam Cấm, thuộc Khu Kinh tế Đông Nam Nghệ An có quy mô, khảo sát nghiên cứu lập quy hoạch khoảng 750 ha, do Ban Quản lý Khu Kinh tế Đông Nam tổ chức lập đồ án quy hoạch.

Tàu container vào cập cảng Cửa Lò bốc hàng

Nghệ An gỡ 'điểm nghẽn', phát triển nhanh dịch vụ logistics

(Baonghean.vn) - Nhằm cải thiện môi trường đầu tư và phát triển kinh tế, Nghệ An đã và đang nỗ lực đầu tư nâng cấp hạ tầng thiết yếu. Một trong những ưu tiên hàng đầu là từng bước tháo gỡ điểm nghẽn về hạ tầng giao thông và kết nối, phát triển dịch vụ logistics xứng tầm trung tâm của khu vực.
Lao động tìm hiểu nhu cầu việc làm tại Khu Công nghiệp V.Sip Nghệ An

Nghệ An kết nối cung, cầu và đào tạo lao động cho các khu công nghiệp

(Baonghean.vn) - Nhằm chủ động nguồn nhân lực lao động cho doanh nghiệp tại khu công nghiệp, chiều 10/10, tại TP Vinh, Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An tổ chức Hội thảo kết nối cung, cầu, đào tạo nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp trong Khu kinh tế Đông Nam và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Hiệu ứng tốt từ một giải thể thao dành cho công nhân, lao động

Hiệu ứng từ giải thể thao dành cho công nhân, lao động

(Baonghean.vn) - Có chứng kiến một trận đấu trong Giải thể thao Khu Kinh tế Đông Nam và các Khu Công nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2022 mới cảm nhận hết được những hào hứng, háo hức của người lao động đối với giải đấu này. Có lắng nghe tâm sự của những đoàn viên, người lao động, những cán bộ công đoàn và lãnh đạo các doanh nghiệp, mới cảm thấy thành công của giải, cả khi sự kiện này chưa kết thúc.
Công nghiệp

Nghệ An: Chỉ số sản xuất công nghiệp tăng trưởng hơn 10%

(Baonghean.vn) - Chỉ số sản xuất công nghiệp 6 tháng năm 2022 của Nghệ An tăng trưởng cao so với cùng kỳ 2021, tuy nhiên, một số sản phẩm công nghiệp chủ lực như linh kiện điện tử, phân bón, thức ăn gia súc,... giảm do gặp khó khăn về vùng nguyên liệu và thị trường tiêu thụ sản phẩm hàng hóa địa phương,..