Lãnh đạo huyện Đô Lương tặng quà cho người cách ly phòng, chống dịch Covid- 19

(Baonghean.vn) - Để kịp thời động viên cán bộ, nhân viên phục vụ và người đang cách ly phòng, chống Covid- 19, lãnh đạo huyện Đô Lương đã đến khu cách ly tập trung tại Trường THCS Nguyễn Thái Nhữ , xã Văn Sơn tặng quà của Hội Chữ thập đỏ cho người cách ly tập trung.
Đồng chí Hoàng Văn Hiệp - Chủ tịch UBND huyện Đô Lương trao quà của Hội Chữ thập đỏ cho sinh viên Lào tại khu cách ly tập trung. Ảnh: Hữu Hoàn.

Tại khu cách ly tập trung Trường THCS Nguyễn Thái Nhữ, xã Văn Sơn (Đô Lương) có 220 sinh viên của nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào đang học tại các trường đại học ở Việt Nam tham gia cách ly tập trung 14 ngày, và đang được cán bộ các cơ quan chức năng phục vụ đảm bảo an toàn.

Lãnh đạo huyện Đô Lương đã đến thăm, động viên và trao tặng 25 thùng mỳ tôm và một số vật dụng thiết yếu hỗ trợ sinh viên Lào đang tham gia cách ly tập trung tại đây .

Trường THCS Nguyễn Thái Nhữ, xã Văn Sơn - điểm cách ly tập trung cho các sinh viên Lào. Ảnh: Hữu Hoàn.

Lãnh đạo huyện Đô Lương cũng yêu cầu lực lượng phục vụ cách ly tập trung đảm bảo cơ sở vật chất, an ninh trật tự cho tất cả mọi người; đồng thời tiếp tục bổ sung những vật dụng cần thiết để đảm bảo nhu cầu thiết yếu phục vụ khu cách ly.