Nghệ An: 4 tàu cá bốc cháy dữ dội trong đêm

(Baonghean.vn) - Tại cảng cá Lạch Quèn, xã Quỳnh Thuận (Quỳnh Lưu), 4 chiếc tàu cá của ngư dân Quỳnh Lưu đang bốc cháy dữ dội.
Clip hiện trường vụ cháy. Nguồn: Facebook Hồ Ngọc Hà
Vào khoảng 20 giờ 30 đêm ngày 9/10, một chiếc tàu cá của ngư dân xã Sơn Hải neo đậu tại cảng cá Lạch Quèn bất ngờ bốc cháy và sau đó lan sang 3 tàu bên cạnh.
Lực lượng chữa cháy đang cố gắng cứu tàu cá trên 1.000 CV. Clip: PC
Lực lượng cứu hộ đang chữa cháy. Ảnh:
Lực lượng cứu hộ đang dốc sức chữa cháy. Ảnh: PC

Hàng trăm người dân đang có mặt tại cảng cá tìm cách chữa cháy nhưng do ngọn lửa bén dầu dưới khoang tàu nên vô phương cứu chữa.

Đám cháy dữ dội bao trùm tàu cá. Nguồn Facebook Nguyễn Đức Vượng

Đến 21 giờ cùng ngày, 2 xe Phòng cháy chữa cháy cùng hàng chục chiến sỹ có mặt tại hiện trường để làm nhiệm vụ. Hiện công tác chữa cháy 4 tàu cá đang được triển khai. Vụ cháy ước thiệt hại chục tỷ đồng.

Baonghean.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 23/3

(Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Y tế thăm, làm việc tại Nghệ An; Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các ngành tháo gỡ vướng mắc để đạt mục tiêu phát triển; Thống nhất chủ trương mở rộng địa giới hành chính và không gian đô thị thành phố Vinh... Đây là một số nội dung đáng chú ý trong ngày 23/3.
Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 23/3, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã thăm, làm việc tại một số cơ sở y tế các tuyến xã, huyện, tỉnh tại Nghệ An. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các cục, vụ, viện, các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.
Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các ngành, địa phương phối hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng hơn, tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn đã chỉ ra, đặc biệt là các vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh để đạt được các mục tiêu phát triển.
Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

(Baonghean.vn)- Với tinh thần “xông pha thời chiến, cống hiến thời bình”, thời gian qua, Hội Cựu chiến binh xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc đã phát huy vai trò nòng cốt trong thực hiện các mô hình bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông mang lại hiệu quả thiết thực.
Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Giảm mỡ bắp tay được cho là khó khăn hơn so với việc giảm mỡ ở các bộ phận khác. Tuy nhiên, khi tập luyện một cách đều đặn và đúng cách, kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp có thể giúp bạn sớm đạt được mục tiêu.