Nghi Lộc, Nghĩa Đàn trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

(Baonghean.vn) - Sáng 12/9, Huyện ủy Nghi Lộc và Nghĩa Đàn đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên trên địa bàn.

Tại xã Nghi Xá, Huyện ủy Nghi Lộc đã trao Huy hiệu Đảng cho 16 đảng viên. Có 2 đảng viên được trao Huy hiệu 70 tuổi Đảng, 4 đảng viên được trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 5 đảng viên được trao Huy hiệu 45 tuổi Đảng, 3 đảng viên được trao Huy hiệu 40 tuổi Đảng; 2 đảng viên được trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng.

Lãnh đạo Huyện ủy Nghi Lộc trao Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Thu Hiền
Tại buổi lễ, lãnh đạo Huyện ủy Nghi Lộc ghi nhận quá trình cống hiến của các đảng viên trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc, đồng thời chúc mừng và mong các đảng viên tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo. 
Thu Hiền
* Cùng ngày, Đảng bộ xã Nghĩa Yên (Nghĩa Đàn) tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên từ 44 - 55 tuổi Đảng. Trong đợt trao huy hiệu lần này, Đảng bộ xã Nghĩa Yên có 6 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đảng viên được trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 3 đảng viên nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng; 2 đảng viên nhận Huy hiệu 45 tuổi Đảng.
Trao huy hiệu đảng cho các đảng viên ở xã Nghĩa Yên. Ảnh: Minh Thái

Huy hiệu Đảng được trao cho đảng viên là phần thưởng cao quý của Đảng, là sự ghi nhận những đóng góp của các đảng viên, những người đã có nhiều công lao đóng góp cho Đảng, đất nước và dân tộc.