Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Hồng Vinh thăm, chúc Tết tại Anh Sơn

(Baonghean.vn) - Sáng 2/2, đồng chí Lê Hồng Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã về thăm, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, người nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Anh Sơn.
trao doi voi ba con dong bao dan toc ve cong tac chuan bị don tet
Đồng chí Lê Hồng Vinh thăm hỏi bà con dân tộc thiểu số ở Anh Sơn. Ảnh: Đặng Dương

Tại các xã Tam Sơn, Long Sơn, Khai Sơn và Cao Sơn, đồng chí Lê Hồng Vinh và các thành viên trong đoàn đã trao 150 suất quà cho các gia đình người có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.

Ông Le Hong Vinh trao 3 ti vi và chuc ten can bo y bac sy trung tam y te anh son

Đồng chí Lê Hồng Vinh trao tặng 3 ti vi và chúc Tết cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm Y tế Anh Sơn. Ảnh: Đặng Dương

Tại Trung tâm Y tế huyện Anh Sơn, đồng chí Lê Hồng Vinh chúcTết các y, bác sĩ, mong muốn Trung tâm ngày càng đa dạng hóa các dịch vụ, kỹ thuật; tích cực phát triển các kỹ thuật mới. Đội ngũ y, bác sĩ đoàn kết xây dựng đơn vị, tích cực nâng cao tay nghề, đổi mới tinh thần thái độ phục vụ đem lại sự hài lòng cho bệnh nhân.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/11

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy nghe và cho ý kiến một số báo cáo quan trọng; Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão; Ứng phó trước dự báo mưa lũ, rét đậm, rét hại… là những thông tin nổi bật trong ngày 30/11.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị

Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, phát triển đô thị là một động lực phát triển, góp phần xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ gắn với chủ động, tích cực hội nhập quốc tế sâu rộng, thực chất, hiệu quả. Thủ tướng nhấn mạnh quy hoạch là công cụ nền tảng để định hướng phát triển đô thị.
5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

5 năm tù cho kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

(Baonghean.vn) - Do hám lợi và muốn có tiền tiêu xài nên Liêm đã mua tài khoản Facebook mang tên “Anh Pham” để đăng tải bài viết quảng cáo dịch vụ đổi ngoại tệ, sau đó nhắn tin với các nạn nhân chuyển tiền cho mình rồi chặn liên lạc để chiếm đoạt toàn bộ số tiền.
Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

Cháu vác dao chém chú vì mâu thuẫn cá nhân

(Baonghean.vn) - Do có mâu thuẫn cá nhân từ trước nên sau khi uống rượu tại nhà mình, Hòa vác con dao lợ, vượt tường rào vào nhà ông chú ruột vung dao chém và tiếp tục rượt đuổi ông chú cho đến khi bị vấp ngã mới dừng lại.