Tìm thấy ô tô rơi xuống sông Hồng, 2 người trong xe tử vong

1 giờ sáng 4/11, lực lượng cứu hộ đã đưa được chiếc Mercedes tông gãy lan can cầu, rơi xuống sông Hồng lên bờ. Trong xe có 2 người đã tử vong.
Chiếc Mercedes màu đen được đưa lên bờ, trên xe có 2 thi thể.

Đến 1 giờ sáng ngày 4/11, lực lượng cứu hộ đã trục vớt được chiếc ô tô 5 chỗ tông vào lan can cầu Chương Dương rơi xuống sông Hồng tối hôm trước.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường và xác nhận trong xe có 2 người đã tử vong. Lực lượng cứu hộ cho biết có khả năng vẫn còn nạn nhân chưa được tìm thấy. 

Chiếc xe tự gây tai nạn mang biển kiểm soát 30E-86836 là dòng xe Mercedes 5 chỗ màu đen.   

Chiếc xe 5 chỗ màu đen rơi xuống sông Hồng được trục vớt trong đêm.

Trước đó, vào khoảng 7g 30 giờ tối 3/11, một chiếc xe màu đen bất ngờ đâm gãy thành cầu Chương Dương rơi xuống sông. Người dân có mặt tại thời điểm này dừng lại xem rất đông khiến giao thông ùn tắc. CSGT đã có mặt tại hiện trường khoanh vùng hạn chế phương tiện qua lại.

Ngay khi có thông báo về vụ tai nạn, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng và Phó Chủ tịch thường trực UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Sửu đã đến hiện trường chỉ đạo công tác tìm kiếm cứu nạn.

Sau hơn 7 giờ tìm kiếm trong đêm, lực lượng chức năng đã xác định được vị trí chiếc xe rơi xuống sông.

Bước đầu, lực lượng chức năng đã thu được một số bộ phận, vỏ xe màu đen nghi của chiếc ô tô này rơi trên mặt cầu.

Phó Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Văn Sửu đã yêu cầu các đơn vị tổ chức phân luồng giao thông, chống ùn tắc khu vực cầu; nhanh chóng khắc phục đoạn lan can cầu bị gãy và khẩn trương tìm kiếm trục vớt xe bị nạn. 

Ngay thời điểm đó, lực lượng CSGT đường thủy và Bộ Tư lệnh Thủ đô đã huy động nhiều tàu, thuyền chuyên dụng và của người dân tham gia tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn. 

baogiaothong.vn