Tìm thấy thi thể nam sinh lớp 12 đuối nước khi đi tập bơi

(Baonghean.vn) - Sau gần 3 giờ đồng hồ nỗ lực rà tìm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của nam sinh lớp 12 đuối nước ở đập Bà Đạo (Đô Lương).

Thi thể nam sinh Đậu Văn Toàn - SN 2001, học sinh lớp 12T3 Trường THPT Đô Lương 1, con ông Đậu Văn Thân ở đội 3 xóm Thống Nhất, xã Đông Sơn (Đô Lương) đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy vào lúc 19h42 phút ngày 15/4, cách điểm em Toàn xỉa chân khi đang tập bơi ở đập Bà Đạo khoảng  20m.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể em toàn cách chân đập Bà Đạo khoảng 20m
Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể em Toàn cách nơi bị đuối nước khoảng 20m. Ảnh: Ngọc Phương.

Dự kiến, ngày 16/4, gia đình sẽ tổ chức lễ mai táng Toàn theo phong tục địa phương

Được biết, em Đậu Văn Toàn là học sinh ngoan, học lực vào loại giỏi của lớp 12T3 Trường THPT Đô Lương 1.

Trước đó như Báo Nghệ An đã đưa tin, vào khoảng 17 giờ chiều 15/4, em Đậu Văn Toàn cùng một nhóm bạn gồm 8 em đã xuống đập nước Bà Đạo ở xóm Thống Nhất, xã Đông Sơn, huyện Đô Lương tập bơi. Em bị xỉa chân vào chỗ sâu, nhóm bạn cố gắng cứu nhưng không được. Hoảng hốt vì bạn bị đuối nước, cả nhóm đã chạy vào nhà dân gần đó kêu cứu, nhưng vì đập rộng, mọi người đã không tìm thấy Toàn. Sau đó lực lượng cứu hộ khoảng 20 người đã lặn xuống đập tìm kiếm thi thể em Toàn trong nhiều giờ đồng hồ.

Tin mới

Trận đấu giữa CAHN vs Khánh Hoà được bù giờ đến 11 phút.

Vì sao trận Công an Hà Nội vs Khánh Hòa được bù giờ… 11 phút?; Kết quả Bình Định 1-1 Hải Phòng: Trận hòa đẳng cấp cao ở V.League

(Baonghean.vn) - Trận đấu giữa Công an Hà Nội vs Khánh Hòa ở loạt đấu sớm vòng 10 V.League 2023 lại được bù giờ đến 11 phút; Hòa chung cuộc 1-1 với 2 hiệp đấu chất lượng được chia đều cho cả đôi bên, Bình Định tạm thời xếp thứ 4. Đó là thông tin thể thao nổi bật trong 24h qua.
Năng lực sống một mình

Năng lực sống một mình

(Baonghean.vn) - Sống một mình thực sự là một loại năng lực đặc biệt. Người biết sống một mình, biết tận hưởng và tạo ra những giá trị từ cuộc sống này vẫn cảm nhận được hạnh phúc chẳng khác gì cuộc sống “nhiều mình”.
Đường bộ cao tốc đoạn qua Hưng Nguyên: Tìm phương án xử lý vướng mắc tại hầm chui Hưng Yên Nam

Đường bộ cao tốc đoạn qua Hưng Nguyên: Tìm phương án xử lý vướng mắc tại hầm chui Hưng Yên Nam

(Baonghean.vn) - Theo Ban quản lý dự án 6 - Bộ GTVT, trước đây, thiết kế kỹ thuật hầm chui qua xóm 4, xã Hưng Yên Nam đã được các cơ quan, đơn vị liên quan ký duyệt. Đến nay khi công trình triển khai thực tế đã phát sinh các vấn đề vướng mắc. Để giải quyết, một số phương án đã được đưa ra...
Ẩm thực phố đêm

Hấp dẫn khu ẩm thực tại phố đêm Cao Thắng

(Baonghean.vn) - So với các gian hàng khác thì khu vực kinh doanh ẩm thực đường phố, đồ ăn vặt tại phố đêm Cao Thắng vẫn duy trì được lượng khách nhất định với đa dạng các món ăn phục vụ người dân và du khách đến thưởng thức.
Lợi ích kép từ việc hạn chế đốt rơm rạ ngay tại ruộng

Lợi ích kép từ việc hạn chế đốt rơm rạ ngay tại ruộng

(Baonghean.vn) - Sau khi thu hoạch lúa, ở một số nơi vẫn còn đốt rơm rạ ngoài đồng, vừa gây ô nhiễm môi trường, vừa lãng phí tài nguyên. Tuy vậy, ngày càng có nhiều nông dân biết tận dụng nguồn rơm rạ vào chăn nuôi, sản xuất, tạo ra nhiều giá trị hữu ích, tiết kiệm chi phí đầu tư...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 30/5

(Baonghean.vn) - Quốc hội tiến hành thảo luận phiên toàn thể ở hội trường; Nghệ An vươn lên xếp thứ 9/63 tỉnh, thành về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài; Phát động Tháng hành động Vì trẻ em; Chấn chỉnh, xử lý nghiêm tình trạng xe dù... là những nội dung chính trong ngày 30/5.
Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 năm 2023: Nhi đồng Quỳ Hợp đặt mục tiêu đạt thành tích cao nhất

Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 năm 2023: Nhi đồng Quỳ Hợp đặt mục tiêu đạt thành tích cao nhất

(Baonghean.vn) - Những ngày đầu tiên của kỳ nghỉ hè cũng là lúc tại sân cỏ nhân tạo khối 7, thị trấn Quỳ Hợp nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Các em lứa tuổi nhi đồng từ các xã, thị trấn đã tập trung về đây tập luyện để tham gia Giải Bóng đá Thiếu niên- Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An.
Bạo lực học đường: SOS!

Bạo lực học đường: SOS!

(Baonghean.vn) - Bạo lực học đường không phải là vấn đề mới, nhưng cũng không bao giờ là cũ. Đặc biệt là gần đây, tình trạng bạo lực học đường có chiều hướng gia tăng, với nhiều hình thức bạo lực mới. Bạo lực học đường đang chính là nỗi lo, trăn trở của nhiều gia đình, nhà trường và toàn xã hội.