TP. Vinh xử phạt hàng loạt trường hợp vi phạm Chỉ thị 16

(Baonghean.vn) - Công an TP. Vinh, lực lượng các phường, xã đã ra quân đồng loạt xử lý những trường hợp ra ngoài không cần thiết, vi phạm Chỉ thị 16 trên địa bàn.
1
Mặc dù đã bước sang ngày thứ 2 thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TP.Vinh, người dân bắt buộc ở nhà, không ra ngoài khi không thật sự cần thiết, tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp vi phạm. Trong ảnh: Một số người dân đạp xe thể dục tại đường ra hồ điều hòa đã bị Công an TP. Vinh, xã Hưng Lộc xử phạt trong sáng 18/8. Ảnh: Q.A
2
Tại các tuyến đường nội thị, nhiều người dân cũng ra đường khi không cần thiết trong sáng 18/8. Công an TP. Vinh đã lập biên bản xử phạt 11 trường hợp với tổng số tiền 22 triệu đồng. Ảnh: CA thành phố Vinh
3
Các phương tiện vi phạm đã bị tạm giữ theo quy định. Ảnh: Q.A
Đồng chí Lê Sỹ Chiến - Phó Chủ tịch UBND TP.Vinh đã trực tiếp đi kiểm tra, chỉ đạo việc xử lý những trường hợp vi phạm Chỉ thị 16 trên địa bàn thành phố trong sáng 18/8. Ảnh: Hồng Quang
Đồng chí Lê Sỹ Chiến - Phó Chủ tịch UBND TP.Vinh trực tiếp đi kiểm tra, chỉ đạo việc xử lý những trường hợp vi phạm Chỉ thị 16 trên địa bàn thành phố trong sáng 18/8. Ảnh: Hồng Quang
a
Lực lượng chức năng các phường xã cũng đã ra quân đồng loạt, lập các điểm chốt trên các tuyến đường để kiểm tra người dân ra đường. Tại xã Nghi Phú, chốt được lập trên đại lộ Lê Nin, đây là tuyến đường trọng điểm, có lượng người lưu thông lớn trên địa bàn TP.Vinh. Ảnh: Q.A
4
 Trong sáng 18/8, xã Nghi Phú đã xử phạt 4 trường hợp ra ngoài không cần thiết với tổng số tiền 8 triệu đồng. Ảnh: Q.A
5
Tại phường Quán Bàu, địa phương đã lập chốt kiểm soát tại đường Lê Ninh, các trường hợp qua chốt đều được kiểm tra. Ảnh: Q.A
7
Phường Quán Bàu đã xử phạt 6 trường hợp vi phạm với tổng số tiền 11,5 triệu đồng. Ảnh: Q.A
a
Tại phường Quang Trung, trong sáng 18/8 vẫn có nhiều trường hợp đi dạo, tập thể dục tại công viên, nơi công cộng, các tuyến đường. Phường đã xử phạt 15 trường hợp với tổng số tiền 22 triệu đồng.

Tin mới

Tản văn: Dã quỳ và em

Tản văn hay: Dã quỳ và em

(Baonghean.vn) - Nhắc đến Tây Nguyên, người ta thường nghĩ đến loài hoa dã quỳ. Loài hoa vừa bình dị vừa rực rỡ này đã hút hồn biết bao du khách đến với vùng đất nhiều nắng gió. Trân trọng mời các bạn cùng lắng nghe tản văn “Dã quỳ và em” của Nguyễn Duy Xuân qua giọng đọc Hồ Nữ Thị.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/12

(Baonghean.vn) - Khai mạc Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Nghệ An khóa XVIII; Rau xanh khan hàng, giá tăng "chóng mặt"; Tạm dừng họp Chợ biên giới Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn… là những thông tin nổi bật ngày 7/12.
Thảo luận tổ: Nhiều tồn tại trong công tác giải ngân vốn đầu tư công, cải cách hành chính, bảo vệ rừng

Thảo luận tổ: Nhiều tồn tại trong công tác giải ngân vốn đầu tư công, cải cách hành chính, bảo vệ rừng

(Baonghean.vn) - Tại phiên thảo luận tổ chiều ngày 7/12, nhiều đại biểu đã phản ánh về những vấn đề nóng được dư luận quan tâm trong thời gian qua. Đó là tình trạng giải ngân vốn đầu tư công chậm,các tồn tại trong công tác cải cách hành chính, chế độ chính sách cho cán bộ, nhân viên bảo vệ rừng.
Y tế

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đề nghị làm rõ những vướng mắc liên quan đến công tác đấu thầu thuốc, vật tư y tế

(Baonghean.vn) - Tình trạng cán bộ, nhân viên y tế nghỉ việc, chính sách cho ngành Y tế không còn phù hợp, bất cập vướng mắc trong công tác đấu thầu thuốc, vật tư y tế tiêu hao,... là những nội dung được các đại biểu tổ 2 tập trung thảo luận.
thảo luận tổ

Các huyện miền núi cao Nghệ An đề nghị tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ triển khai 3 Chương trình mục tiêu quốc gia

(Baonghean.vn) - Các đại biểu ở 6 huyện miền núi cao đề nghị UBND tỉnh và các ngành cần sớm tháo gỡ khó khăn, hướng dẫn các huyện đẩy nhanh tiến độ triển khai 3 Chương trình mục tiêu quốc gia; có giải pháp giải quyết tình trạng thiếu đất sản xuất, có chính sách hỗ trợ lực lượng bảo vệ rừng.
Đường liên xã “oằn mình” gánh xe quá tải

Khi đường liên xã 'oằn mình' gánh xe quá tải

(Baonghean.vn) - Đường liên xã Ngọc Sơn - Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu đã xuống cấp nghiêm trọng, nhiều chỗ bị lún, mặt đường bị băm nát, gây khó khăn cho người và phương tiện qua lại. Đây là hậu quả của việc xe ô tô chở vật liệu xây dựng quá tải thường xuyên chạy qua đây gây ra.
Chính sách hỗ trợ cho giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập

Tạo động lực cho các thầy giáo, cô giáo gắn bó với nghề

(Baonghean.vn) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định số 24/2022/QĐ-TTg ngày 29/11/2022 quy định về việc thực hiện chính sách hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học ngoài công lập gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.
Nghệ An: Tỷ lệ thực hiện các công trình, dự án được thu hồi, chuyển đổi mục đích sử dụng đất đạt thấp

Nghệ An: Tỷ lệ thực hiện các công trình, dự án được thu hồi, chuyển đổi mục đích sử dụng đất đạt thấp

(Baonghean.vn) - Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện các nghị quyết của HĐND tỉnh về thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện các công trình, dự án trên địa bàn tỉnh tại kỳ họp, HĐND tỉnh kiến nghị 7 nhóm nhiệm vụ, giải pháp đối với UBND tỉnh.