.

Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 khen thưởng 10 tác phẩm giải A

.

(Baonghean.vn) - Sau 2 tuần diễn ra, Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 đã tạo được sự phấn khởi, gắn bó giữa công chúng với báo chí trước mùa Xuân mới. 

Hội báo Xuân Đinh Dậu tỉnh Nghệ An năm 2017 với chủ đề: “Mừng đảng - Mừng Xuân - Mừng đất nước quê hương đổi mới" diễn ra từ ngày 21/1 (24 tháng Chạp Bính Thân) đến ngày 6/2 (10 tháng Giêng Đinh Dậu) .

Hội báo Xuân năm nay đã trưng bày giới thiệu đến công chúng các ấn phẩm của báo chí Nghệ An và gần 100 đầu báo, tạp chí với 1.000 ấn phẩm báo Trung ương, báo ngành và các tỉnh thành… Đồng thời còn trình chiếu những tác phẩm truyền hình xuất sắc, quảng bá các tác phẩm cuộc thi Ảnh Khoảnh khắc vàng Báo Nghệ An lần thứ 5 năm 2016. 

 

Trao tặng Bằng khen cho những cá nhân, tập thể xuất sắc có thành tích xuất sắc khi tham gia Hội báo xuân. Ảnh: Mỹ Nga
Ban tổ chức trao tặng Bằng khen cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc khi tham gia Hội báo xuân. Ảnh: Mỹ Nga

Hội báo Xuân Đinh Dậu Nghệ An năm nay có 17 gian trưng bày của các cơ quan, đơn vị. Hội Nhà báo tỉnh đã chủ động đặt mua 63 loại báo chí của Trung ương, với số lượng 315 bản. Các gian trưng bày được đầu tư, công phu, sáng tạo.

Ngoài ra các Hội Nhà báo tỉnh bạn, các cơ quan thường trú, văn phòng đại diện các báo Trung ương, ngành và tỉnh bạn đã gửi cho Hội báo Xuân Nghệ An 251 số báo Tết, báo Xuân, tạp chí, đặc san, bản tin... làm phong phú về nội dung đa dạng về hình thức để trưng bày giới thiệu tại Hội báo Xuân và phòng đọc. 

Ban tổ chức đã khen thưởng cho 10 gian trưng bày và bìa báo, tạp chí đẹp của các cơ quan báo chí (trong đó có 10 giải A thuộc về Báo Nghệ An, Đài PT-TH Nghệ An, Báo Lao động Nghệ An, Báo Quân khu 4, Báo Công an Nghệ An, Tạp chí Văn hóa Nghệ An, Tạp chí Sông Lam, Tạp chí Khoa học và công nghệ Nghệ An, Cổng thông tin điện tử Nghệ An, Đài TT-TH huyện Tân Kỳ; 1 giải B cho Tạp chí Quê hương ngày nay, khen thưởng 10 đơn vị, 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017.

 

Chiều ngày 13/2, tại huyện Tân Kỳ đã diễn ra lễ bế mạc Hội Báo Xuân Đinh Dậu năm 2017. Dự lễ có đại diện Sở Thông tin và Truyền thông, các cơ quan báo chí trung ương và địa phương.

 

Mỹ Nga

 

;
.
.