2 cầu thủ từng phũ phàng hỏi 'Pha Lê là ai?'

Không chỉ Công Vinh, còn 1 cầu thủ khác là Lee Nguyễn cũng "dội nước lạnh" vào Pha Lê khi phủ nhận từng quen biết cô.
Trước khi tìm được "bến đỗ" hạnh phúc bên ông xã Hàn Quốc và sinh bé Ốc, Pha Lê đã trải qua nhiều mối tình. Một trong số những người cũ từng được cô nhắc tới là Công Vinh vào năm 2008.

Khi đó, nữ ca sĩ xác nhận chuyện hẹn hò với nam cầu thủ. Tuy nhiên, Công Vinh lại gây sốc với phát ngôn: "Pha Lê là ai?". Nhiều nguồn tin khẳng định cả 2 đúng là từng có quan hệ tình cảm, nhưng không hiểu vì lý do gì mà nam cầu thủ nổi tiếng "bỏ quên" bạn gái cũ.  

Công Vinh một mực phủ nhận mối quan hệ với Pha Lê.
Công Vinh một mực phủ nhận mối quan hệ với Pha Lê.

Gần đây, Pha Lê gây xôn xao khi chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân. Dù không chỉ đích danh ai, nhưng đọc bài đăng của cô, nhiều người đã "gọi tên" ông xã Thủy Tiên. Sau vài giờ đăng tải, Pha Lê đã xóa bài viết này và không bình luận gì khi được hỏi liệu người cô nhắc tới có phải Công Vinh. 

Công Vinh không phải là người duy nhất từng "dội nước lạnh", tuyên bố không quen biết Pha Lê. Năm 2010, nữ ca sĩ dính nghi vấn có tình cảm với cầu thủ Lee Nguyễn, thời điểm anh còn hoạt động trong CLB Hoàng Anh Gia Lai và là ngôi sao được chuyển nhượng với hợp đồng "khủng" trong làng bóng đá. Nam cầu thủ Việt kiều này có ngoại hình sáng sủa, được nhiều fan nữ yêu thích.

Cầu thủ Lee Nguyễn cũng từng phát ngôn:
Cầu thủ Lee Nguyễn cũng từng phát ngôn: "Pha Lê là ai?", dù trước đó nữ ca sĩ khẳng định anh chủ động xin số điện thoại của cô.

Khi đó, Pha Lê cho biết, Lee Nguyễn chủ động xin số điện thoại của mình. Cô khen nam cầu thủ đẹp trai, khả năng tiếng Việt tuy còn bập bẹ, ngại giao tiếp, chỉ thích cười nhưng để lại ấn tượng tốt. Nữ ca sĩ cho biết, cả 2 chỉ gặp vài lần và chưa có thời gian tìm hiểu nhau. 

Tuy nhiên, nam cầu thủ Việt kiều đã dội "gáo nước lạnh" vào những gì Pha Lê nói trên mặt báo. "Tôi cũng lấy làm ngạc nhiên khi hàng loạt báo chí đăng tải việc tôi cặp kè với bạn gái cũ của Công Vinh. Buồn cười nhất có thông tin cho rằng, tôi chủ động đến xin số điện thoại của cô ấy sau buổi biểu diễn gì đó nữa chứ! Tôi khẳng định không có chuyện đó. Bây giờ tôi còn không nhớ mặt cô ấy chứ nói chi là...", Lee Nguyễn cho biết.

Những phát ngôn của Lee Nguyễn khiến Pha Lê lại rơi vào scandal thích lợi dụng các cầu thủ để "lăng xê" tên tuổi. 

Lee Nguyễn cũng có những tuyên bố phũ phàng liên quan đến Pha Lê.
Lee Nguyễn cũng có những tuyên bố phũ phàng liên quan đến Pha Lê.

tin mới

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Người đẹp Nicaragua đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023

Vượt qua 83 thí sinh quốc tế, Sheynnis Palacios (Nicaragua) đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Chiến thắng này không gây bất ngờ bởi trước thềm chung kết, các chuyên trang sắc đẹp uy tín đều dự đoán cô sẽ trở thành chủ nhân mới của vương miện.