Báo Nghệ An phối hợp với Bưu điện tỉnh trao quà Tết người nghèo ở Hưng Nghĩa, Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Thực hiện Thư kêu gọi “Tết vì người nghèo” của Bí thư Tỉnh ủy, chiều 18/1, Công đoàn Báo Nghệ An phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức trao quà Tết người nghèo tại xã Hưng Nghĩa, huyện Hưng Nguyên.

Đồng chí Trần Văn Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập  Báo Nghệ An và ông Lê Đình Chiến - Phó Giám đốc Bưu điện Nghệ An tham dự chương trình.

Báo Nghệ An phối hợp với Bưu điện tỉnh trao quà Tết người nghèo ở Hưng Nghĩa, Hưng Nguyên ảnh 1
Đồng chí Trần Văn Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An trao tặng báo Nghệ An số Xuân Nhâm Dần cho các hộ dân. Ảnh: Nguyệt Minh

Xã Hưng Nghĩa được sáp nhập từ xã Hưng Tiến và Hưng Thắng; toàn xã có 7.600 hộ, trong đó có 0,5% là hộ nghèo. Với mong muốn mang Tết ấm Xuân vui về với bà con vùng quê khó khăn, dịp này, đoàn công tác trao tặng những món quà ý nghĩa, gồm 500 nghìn đồng và một cuốn Báo Nghệ An số Xuân Nhâm Dần năm 2022 cho 50 hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã.

ông Lê Đình Chiến - Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh trao quà hộ nghèo ở xã Hưng Nghĩa
Ông Lê Đình Chiến - Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh trao quà hộ nghèo ở xã Hưng Nghĩa, huyện Hưng Nguyên. Ảnh: Nguyệt Minh
Báo Nghệ An phối hợp với Bưu điện tỉnh Nghệ An trao 50 suất quà Tết cho các hộ nghèo ở Hưng Nghĩa, Hưng Nguyên
50 suất quà Tết được trao cho các hộ nghèo ở xã Hưng Nghĩa, huyện Hưng Nguyên. Ảnh: Nguyệt Minh
Được biết, trong năm 2021, vượt qua khó khăn của đại dịch, Bưu điện tỉnh Nghệ An đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục làm tốt công tác hoạt động xã hội. Đặc biệt, ngoài chương trình trao quà Tết cho hộ nghèo thường niên, năm nay, Bưu điện tỉnh Nghệ An đã phối hợp cùng Báo Nghệ An ủng hộ xóa 2 nhà tranh tre tại xã Xiêng My, huyện Tương Dương./.

Tin mới

Xuân Hoàng

Tân Kỳ: Quốc lộ 15B chưa nghiệm thu đã hư hỏng

(Baonghean.vn) - Sau nhiều năm chờ đợi, Quốc lộ 15B (Tuyến đường thị trấn Tân Kỳ đi các xã Nghĩa Dũng, Nghĩa Hợp) đã cơ bản hoàn thành vào năm 2022. Tuy nhiên, người dân bức xúc vì đường vừa làm xong đã hư hỏng, một phần do xe quá khổ, quá tải gây nên. 
Một tòa chung cư cạnh đường Trần Phú và đường Quang Trung thuộc địa bàn phường Hồng Sơn

Giá căn hộ chung cư vùng trung tâm thành phố Vinh tăng nhiệt

(Baonghean.vn) - Trái ngược với diễn biến thị trường phân khúc đất đấu giá hay căn hộ cao cấp tại các khu đô thị mới còn khá im ắng, giá các căn hộ chung cư tại vùng trung tâm thành phố Vinh từ cuối năm 2022 lại đây đang có dấu hiệu tăng nhiệt và hút khách.
Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

Nga nước rút 'khử' sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong thương mại thế giới

(Baonghean.vn) - Nga tiếp tục “chạy nước rút” làm suy yếu đồng đô la Mỹ trong hệ thống kinh tế. Moskva có kế hoạch tiếp tục tăng cường giao dịch bằng đồng Rúp trong ngay cả trong Liên minh kinh tế Á-Âu, và với Trung Quốc – quốc gia đã trở thành đối tác thương mại chính của Nga.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 31/3

(Baonghean.vn) - Ban Nội chính Trung ương giao ban trực tuyến cả nước về công tác phòng chống tham nhũng; Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm một số mô hình sản xuất tại Nghệ An; Người dân cấp tập cập nhật thông tin chính chủ lên sim điện thoại... là một số nội dung đáng chú ý.
Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

Đọc truyện đêm khuya: Tâm hồn mẹ

(Baonghean.vn) -  “Tâm hồn mẹ” thể hiện nhiều góc nhìn đối lập: giữa hiện thực nghiệt ngã và sự mơ mộng, bay bổng thoát khỏi thực tại; giữa sự cố chấp của người lớn và sự ngây thơ, trong trẻo của trẻ con.