Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An chi trả 850 triệu đồng cho khách hàng gặp rủi ro

(Baonghean.vn) - Sáng 24/11, tại huyện Yên Thành, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An tiến hành chi trả cho gia đình khách hàng Nguyễn Văn Toàn ở xã Bắc Thành không may gặp rủi ro.
Chứng kiến lễ chi trả có lãnh đạo Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An, đại diện cấp ủy chính quyền xã Bắc Thành và hơn 200 khách hàng.
Ông Hoàng Công Sáng - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An động viên chia sẻ với gia đình khách hàng tại lễ chi trả. Ảnh: Nguyễn Hải

Trường hợp khách hàng Nguyễn Văn Toàn ở xóm 2, xã Bắc Thành, Yên Thành là công nhân thủy điện tại Bình Dương không may bị tử vong do đuối nước. Tháng 1/2019, anh Toàn đã tham gia Bảo hiểm nhân thọ với sản phẩm "An phát trọn đời" tại Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An cho mình kèm quyền lợi sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm khi không may bị tử vong và thương tật toàn bộ do tai nạn.

Đại diện Công ty và UBND xã cùng hơn 200 khách hàng chứng kiến lễ chi trả bồi thường cho khách hàng bị rủi ro tại xã Bắc Thành. Ảnh: Nguyễn Hải

Khi xảy ra tai nạn đuối nước, anh Toàn dù mới đóng Bảo Việt Nhân thọ 20 triệu đồng, nhưng theo hợp đồng, gia đình được hưởng số tiền bảo hiểm là 850 triệu đồng, trong đó 700 triệu đồng quyền lợi tử vong của hợp đồng, 100 triệu đồng từ sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm không may bị tử vong và 50 triệu từ sản phẩm Bảo an Gia đình Việt của Bảo hiểm Bảo Việt.

Đại diện Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An trao số tiền 850 triệu đồng cho gia đình khách hàng. Ảnh: Nguyễn Hải

Phát biểu tại lễ chi trả, ông Hoàng Công Sáng - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An cho biết: Rủi ro trong cuộc sống là điều không ai mong muốn nhưng lại có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, đến với bất kỳ ai.  

Tai nạn đối với anh Toàn là rủi ro và không thể ngờ tới nhưng nhờ tham gia bảo hiểm, gia đình anh Toàn đỡ phần khó khăn, ổn định cuộc sống. Thông qua chi trả quyền lợi thực tế, Bảo Việt nhân thọ thực hiện cam kết của mình một cách nhanh chóng, giúp khách hàng có thêm niềm tin với dịch vụ bảo hiểm nói chung và Bảo Việt nhân thọ nói riêng.

Trước đó, ngày 23/11, đại diện Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An cũng đã chi trả 120 triệu đồng cho gia đình khách hàng Phan Văn Luận tại thị trấn Yên Thành. Ảnh: Nguyễn Hải

Tại buổi lễ, đại diện gia đình và UBND xã Bắc Thành phát biểu cảm ơn cán bộ tư vấn viên và Công ty Bảo Việt nhân thọ Bắc Nghệ An đã tư vấn và giúp đỡ kịp thời cho gia đình nhằm giảm bớt khó khăn; đồng thời mong muốn Công ty kinh doanh ngày càng hiệu quả, tích cực tham gia các hoạt động trợ giúp cộng đồng, hoàn cảnh khó khăn. 

Chuyên gia tư vấn tài chính của Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An giới thiệu các gói bảo hiểm cùng tư vấn về tài chính để khách hàng lựa chọn tham gia Bảo việt Nhân thọ. Ảnh: Nguyễn Hải

Nhân dịp này, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An còn tổ chức tư vấn, giới thiệu mục đích của việc tham gia Bảo hiểm Nhân thọ và lợi ích thiết thực của sản phẩm An Phát Cát tường cũng như một số sản phẩm dịch vụ nổi bật của Bảo Việt Nhân thọ dành cho khách hàng.

Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An là thành viên Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ. Thành lập từ năm 2017, đến nay, Công ty đã chi hàng chục tỷ đồng cho khách hàng không may gặp rủi ro và hơn 100 tỷ đồng cho khách hàng đáo hạn khi tham gia Bảo hiểm nhân thọ./.     

Tin liên quan

Các tin khác