Công an tỉnh thăm, tặng quà cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19 tại Diễn Châu

(Baonghean.vn) - Sáng 18/6, Đoàn công tác Công an tỉnh Nghệ An do Đại tá Lê Văn Thái - Phó Giám đốc dẫn đầu đã về thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ tại các chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Diễn Tân, Diễn Thịnh, Diễn Trung (Diễn Châu).

Đây là các xã đang thực hiện nghiêm ngặt cách ly theo chỉ thị 16. Tới động viên cán bộ, chiến sỹ Công an Nghệ An được tăng cường làm nhiệm vụ, Đại tá Lê Văn Thái ghi nhận những vất vả của các  cán bộ chiến sỹ, trong đó nhiều đồng chí là cán bộ nữ đã phải xa gia đình, con nhỏ để làm tròn nhiệm vụ.

Đại tá Lê Văn Thái, PGĐ Công an tỉnh động viên cán bộ làm nhiệm vụ tại chốt cách ly xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu
Đại tá Lê Văn Thái - Phó Giám đốc Công an tỉnh động viên cán bộ làm nhiệm vụ tại chốt cách ly xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu. Ảnh: Đức Vũ 

Tại mỗi chốt kiểm soát khu vực cách ly, dù điều kiện cơ sở vật chất còn thiếu thốn, nhưng luôn được cấp ủy, chính quyền và người dân huyện Diễn Châu quan tâm ủng hộ, tiếp tế lương thực, thực phẩm, phần nào giúp lực lượng Công an vững tin hoàn thành nhiệm vụ.

Công an tỉnh Nghệ An tặng quà gồm nước uống, thực phẩm cho lực lượng tại các chốt cách ly trên địa bàn huyện Diễn Châu
Công an tỉnh Nghệ An tặng quà gồm nước uống, thực phẩm cho lực lượng tại các chốt cách ly trên địa bàn huyện Diễn Châu. Ảnh: Đức Vũ 

Dịp này Công an tỉnh Nghệ An đã chuyển nhiều phần quà gồm nước uống, lương thực, thực phẩm cho Công an huyện Diễn Châu để tổ chức cấp phát cho các chốt cách ly trên địa bàn toàn huyện.

Tin mới

Vây bắt đối tượng mang 8 bánh heroin từ Lào vào Nghệ An

Vây bắt đối tượng mang 8 bánh heroin từ Lào vào Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đối tượng Quang Văn Toàn (SN 1998), trú tại xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn mang số lượng lớn ma túy từ Lào trên đường vận chuyển vào nội địa thì bị Phòng Cảnh sát ma túy (PC04), Công an Nghệ An và Công an huyện Kỳ Sơn bắt quả tang, thu giữ 8 bánh heroin.
Chuyên gia: Giá dầu trần sẽ tác động tiêu cực đến phương Tây

Chuyên gia: Giá dầu trần sẽ tác động tiêu cực đến phương Tây

Giá trần do phương Tây áp đặt đối với giá dầu từ Nga về lâu dài sẽ gây ra những hậu quả tiêu cực cho những người khởi xướng nó, mức giá trần sẽ khiến những người chơi trên khắp thế giới hiểu rằng họ cần phải tránh xa các chương trình bảo hiểm và ngân hàng phương Tây làm trung tâm.
Ghi ở vùng quê cách mạng

Ghi ở vùng quê cách mạng

(Baonghean.vn) - Phát huy truyền thống vùng quê cách mạng, người dân thôn 4, xã Lĩnh Sơn (Anh Sơn) luôn gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, hoạt động, nhất là trong nếp nghĩ, cách làm để xây dựng nông thôn mới nâng cao...
Lái xe trong trời mưa rét cần lưu ý những gì?

Lái xe trong trời mưa rét cần lưu ý những gì?

Lái xe ô tô trong điều kiện thời tiết mưa rét tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Chính vì vậy, để tránh những va chạm không đáng có, bạn nên lái xe với tốc độ vừa phải, giữ khoảng cách an toàn với xe di chuyển phía trước để kịp thời xử lý những tình huống phát sinh.
khuyến công

Khuyến công tạo sức bật cho công nghiệp nông thôn

(Baonghean.vn) - Năm 2022 là năm thứ 2 thực hiện Chương trình Khuyến công giai đoạn 2021 - 2025. Trong 2 năm qua, chương trình đã động viên, huy động các nguồn lực và tạo điều kiện thuận lợi để các địa phương, cơ sở sản xuất phát triển, tạo việc làm cho hàng vạn lao động nông thôn.
Trịnh Minh Hiền - nghệ sĩ Việt đầu tiên ra MV cổ vũ World Cup 2022 với lý do đặc biệt

Trịnh Minh Hiền - nghệ sĩ Việt đầu tiên ra MV cổ vũ World Cup 2022 với lý do đặc biệt

Để cổ vũ giải bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2022, nghệ sĩ violin Trịnh Minh Hiền đã chuyển soạn 2 ca khúc chủ đề "Dreamers" và "Hayya Hayya" thành nhạc không lời cho các nhạc cụ violin, guitar, accordion. Chia sẻ với Dân Việt, nữ nghệ sĩ tiết lộ nguồn cảm hứng khiến chị thực hiện MV này.
Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

(Baonghean.vn) - Bước ra từ cuộc thi Văn học tuổi 20, Tịnh Bảo mặc dù thuộc thế hệ 8X đã sớm khẳng định bút lực của mình với các truyện ngắn được kết cấu rõ ràng, mạch lạc, có chủ đề tập trung, giọng văn chín chắn. “Hoàng hôn rực rỡ” cũng là một trong số những truyện ngắn như thế.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

(Baonghean.vn) - Hơn 12.500 đại biểu dự Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII; Thành lập Hội đồng thẩm định kết quả tự đánh giá, xếp hạng công tác cải cách hành chính; Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển… là những thông tin nổi bật ngày 5/12.