#Công ty Điện lực Nghệ An

79 kết quả

Công ty Điện lực Nghệ An: Không ngừng nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng

Công ty Điện lực Nghệ An: Không ngừng nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng

(Baonghean.vn) - Thực hiện chủ đề năm 2022 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”. Nhằm tiếp tục hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư phát triển, thực hiện lộ trình chuyển đổi số trong điều kiện bình thường mới, 7 tháng đầu năm 2022 Công ty Điện lực Nghệ An (PC Nghệ An) đã phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu SXKD không ngừng đổi mới nâng cao các dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng điện.
Công ty Điện lực Nghệ An: Đảm bảo cấp điện liên tục và an toàn điện trong dịp Tết Nguyên đán 2022

Công ty Điện lực Nghệ An: Đảm bảo cấp điện liên tục và an toàn trong dịp Tết Nguyên đán 2022

(Baonghean.vn) - Để đảm bảo cho việc cấp điện được liên tục, ổn định, phòng tránh các nguy cơ cháy nổ và tai nạn điện có thể xảy ra trong dịp Tết Nguyên đán, Công ty Điện lực Nghệ An khuyến cáo khách hàng sử dụng điện và người dân tuân thủ các biện pháp an toàn, không dựng cây nêu, cột cờ, thả đèn trời… gần đường dây và trạm biến áp.
Đóng điện thành công trạm biến áp 110kV Hoàng Mai 1

Đóng điện thành công trạm biến áp 110kV Hoàng Mai 1

(Baonghean.vn) -Chiều 23/12/2021, được sự ủy quyền của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Ban Quản lý dự án Xây dựng Điện miền Bắc và Công ty Điện lực Nghệ An đã tổ chức nghiệm thu, đóng điện thành công và đưa vào vận hành Trạm biến áp 110kV Hoàng Mai 1 (E15.49).