Lễ trao huy hiệu Đảng tại Con Cuông, Nghĩa Đàn, Nghi Lộc, Thanh Chương

(Baonghean.vn) - Ngày 27/9, Đảng bộ xã Bồng Khê (huyện Con Cuông), Đảng bộ xã Nghĩa Lâm (huyện Nghĩa Đàn), Đảng ủy xã Nghi Thạch (huyện Nghi Lộc) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.
* Sáng 27/9, Đảng bộ xã Bồng Khê phối hơp với Huyện ủy Con Cuông đã trao tặng Huy hiệu 30, 40, 45, 50 tuổi Đảng cho 7 đảng viên. Trong đó, có 1 đảng viên 50 tuổi Đảng, 1 đảng viên 40 tuổi Đảng, 1 đảng viên 45 tuổi Đảng và 4 đảng viên 30 tuổi Đảng.
Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Con Cuông Lữ Thị Hải trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Minh Hạnh
 Đại diện Huyện ủy Con Cuông cũng đã đến nhà và trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho thân nhân gia đình đảng viên Nguyễn Văn Xô ở thôn Tân Dân và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho thân nhân đảng viên Nguyễn Xuân Trường, thôn Vĩnh Hoàn.
Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên, đại diện lãnh đạo Huyện ủy Con Cuông khẳng định  trao Huy Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến, sự phấn đấu liên tục, bền bỉ của các đảng viên; đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu gương, giữ gìn, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua ở địa phương. 
* Chiều 27/9, Đảng bộ xã Nghĩa Lâm (huyện Nghĩa Đàn) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 30, 45, 50, 55 và 65 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Thường vụ Huyện ủy đã công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Cao Xỷ (95 tuổi), quê quán xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ xóm Nam Lâm, xã Nghĩa Lâm.

Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Nghĩa Đàn Vũ Ngọc Thảo trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Thu Hằng
 Dịp này, lãnh đạo Huyện ủy cũng đã  trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Thị Linh (86 tuổi), Chi bộ xóm Nam Lâm; cùng với đó là trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 1 đồng chí, 45 năm tuổi Đảng cho 1 đồng chí và 30 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí.
Phó Bí thư Huyện ủy Nghi Lộc Lê Văn Dũng trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Nhật Tuấn

* Cũng trong chiều 27/9, Đảng ủy xã Nghi Thạch (huyện Nghi Lộc) đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên trong đảng bộ.

Tại buổi lễ, PhóíBí thư Huyện ủy Nghi Lộc  Lê Văn Dũng đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho 3 đảng viên: Nguyễn Đình Thanh, Chi bộ xóm Xuân Tiến; Nguyễn Thị Tấn, Chi bộ xóm Xuân Thịnh và Nguyễn Thị Dực, Chi bộ xóm Trung Khánh.

Ngoài ra, lãnh đạo Đảng ủy xã Nghi Thạch đã trao Huy hiệu 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng cho 10 đảng viên khác trong đảng bộ. Cũng dịp này, Đảng ủy Nghi Thạch còn  truy tặng Huy hiệu các tuổi Đảng cho 10 đảng viên đã qua đời.

* Còn tại Thanh Chương, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hữu Vinh trực tiếp đến nhà thăm và trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 2/9  cho các đảng viên: Dương Thị Châu (Chi bộ 5, xã Thanh Thủy), Lê Thị Liên (Chi bộ 4, xã Thanh Khê) và Nguyễn Công Minh (Chi bộ 8, xã Thanh Đồng).
Đồng chí Nguyễn Hữu Vinh - Bí thư huyện ủy Thanh Chương trực tiếp trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Công Minh ở Chi bộ 8, xã Thanh Đồng. Ảnh: Lan Anh
Khẳng định Huy hiệu Đảng được trao cho các đảng viên là sự ghi nhận, tri ân của Đảng đối với thế hệ đi trước đã có quá trình rèn luyện, phấn đấu, cống hiến xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hữu Vinh mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu cho thế hệ trẻ noi theo. 

Dịp này toàn huyện Thanh Chương có 31 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.