Nghệ An: Cháy nhà máy sản xuất lưới thép B40, kẽm gai

(Baonghean.vn) - Vụ cháy sáng nay, 2/7, đã làm hư hỏng một số máy móc và ô tô tải đang để trong xưởng của một nhà máy đóng tại xã Phúc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Khoảng 8h30 phút sáng nay (2/7), tại xóm 16, xã Phúc Thành, huyện Yên Thành xảy ra vụ cháy Nhà máy sản xuất lưới thép B40, kẽm gai… vụ cháy làm hư hỏng nhiều tài sản có giá trị.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Trung - Trưởng Công an xã Phúc Thành cho biết, vụ cháy xảy ra tại Nhà máy sản xuất lưới thép B40, kẽm gai Thành Phượng (chủ cơ sở là ông Đào Văn Thành, thường trú xóm 15, xã Phúc Thành).

Nhà máy sản xuất lưới thép B40 và dây kẽm gai đã hoạt động được khoảng 3 năm. Ảnh: Thảo Nguyên
Sau khi phát hiện vụ cháy, chính quyền và người dân địa phương đã thực hiện phương án chữa cháy tại chỗ, đồng thời báo sự việc cho các cơ quan chức năng và lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp tăng cường nhân lực tham gia dập lửa.
Hiện vụ cháy đã được khống chế hoàn toàn, không gây thiệt hại về người nhưng đã làm hư hỏng một số tài sản là máy móc và ô tô tải đang để trong xưởng.
Một số tài sản còn lại trong nhà xưởng sau vụ cháy. Ảnh: Thảo Nguyên
Được biết cơ sở sản xuất dây thép nói trên đã hoạt động được khoảng 3 năm nay. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.