Phát hiện thi thể cô gái nghi nhảy cầu tự tử trong đêm ở Thanh Chương

(Baonghean.vn) - Chiều 22/9, sau 6 ngày tổ chức tìm kiếm, đã phát hiện thi thể cô gái nghi nhảy cầu tự tử trong đêm tại xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương.
Chân cầu cồn Chùa, vị trí nơi cô gái nghi nhảy xuống tự tử. Ảnh: Huy Thư

Theo đó, vào lúc 15 h, những người tìm kiếm nạn nhân trên sông Gang đã phát hiện thi thể chị Lê Thị A nổi lên cạnh bụi tre cách cầu Cồn Chùa 500 m về phía hạ lưu.

Ngay sau đó, người thân, gia đình đã tổ chức trục vớt, đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Như tin đã đưa vào lúc 20h30 phút, ngày 16/9, tại cầu Cồn Chùa bắc qua sông Gang thuộc xóm 9, xã Ngọc Sơn, huyên Thanh Chương đã xảy ra một vụ nghi là nhảy cầu tự tử. Nạn nhân là chị Lê Thị A. (SN 2001) trú tại xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương.

 Thông tin từ công an xã Ngọc Sơn, khi sự việc xảy ra trên cầu có 5 người, gồm nạn nhân và 4 nam thanh niên. Qua lời kể của 4 thanh niên này, lúc 5 người đang chơi trên cầu Cồn Chùa thì chị Lê Thị A. tách ra khỏi nhóm và bất ngờ nhảy xuống sông.

Trong quá trình tìm kiếm ngày 20/9 đã phát hiện một túi đồ của nạn nhân trôi trên sông, đoạn chảy qua xóm 10, xã Ngọc Sơn, kiểm tra trong túi có nhiều tư trang cá nhân phụ nữ cùng 1 cuốn sổ hộ khẩu.