SLNA thử việc 3 ngoại binh; Olaha sắp trở lại sân Vinh đàm phán

(Baonghean.vn) -Trong buổi tập sáng hôm qua (28/12), đội bóng xứ Nghệ đã đón chào 3 ngoại binh đến thử việc.

Theo thông tin có được, 3 cầu thủ này đều mang quốc tịch Brazil. Hiện tại, danh tính và vị trí sở trường của từng cầu thủ vẫn chưa được đội bóng xứ Nghệ tiết lộ cụ thể.

Sắp tới, SLNA sẽ tham dự giải đấu tập huấn do Viettel đứng ra tổ chức từ ngày 4 – 13/1, với sự góp mặt của 5 đội bóng là chủ nhà Viettel, SLNA, Than Quảng Ninh, Hà Nội và Hải Phòng. Đây chính là bài test quan trọng với các ngoại binh.

Olaha (7) chuẩn bị trở lại SLNA. Ảnh tư liệu.
Olaha (7) chuẩn bị trở lại SLNA. Ảnh tư liệu.

Được biết trong ít ngày tới đây, tiền đạo Olaha sẽ trở lại sân Vinh để đàm phán hợp đồng cùng SLNA. Nếu giữ chân thành công cầu thủ người Nigeria thì đội bóng xứ Nghệ sẽ thông qua quá trình thử việc để chiêu mộ thêm từ 1 – 2 ngoại binh nữa. Mùa giải năm nay, các đội bóng tại V.League sẽ được đăng ký 3 cầu thủ ngoại, thay vì 2 người như những mùa giải gần đây.

Quá trình chuẩn bị mùa giải 2019 của đội bóng xứ Nghệ đang gặp khá nhiều khó khăn, khi ban lãnh đạo SLNA vẫn chưa hoàn tất được hợp đồng với nhà tài trợ mới. Điều đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình bổ sung và tăng cường lực lượng, đặc biệt là việc chiêu mộ các cầu thủ ngoại. Vừa qua, đội chủ sân Vinh đã phải chia tay hàng loạt trụ cột như Quế Ngọc Hải, Phạm Mạnh Hùng…

Tin mới

Ấm áp Lễ tế tổ Rằm tháng Giêng ở các vùng quê

Ấm áp Lễ tế tổ Rằm tháng Giêng ở các vùng quê

(Baonghean.vn) - Rằm tháng Giêng năm Qúy Mão 2023 (15/1 Âm lịch), khắp các vùng quê Nghệ An rộn ràng tiếng trống tế và niềm vui hội ngộ của con cháu các dòng họ. Đây là dịp để người dân hướng về gia đình, tổ tiên, thể hiện tấm lòng hiếu kính với những thế hệ đã khuất.
'Mắt biển' giữa Trường Sa

'Mắt biển' giữa Trường Sa

(Baonghean.vn) -  Những ngọn hải đăng không bao giờ tắt trên quần đảo Trường Sa giúp cho ngư dân có thể yên tâm bám biển, tàu thuyền đi đúng hướng, không mắc cạn hay vướng vào các bãi đá ngầm. Ngoài ra, đây còn là cột mốc khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam.
Niềm vui mới ở Môn Sơn

Niềm vui mới ở Môn Sơn

(Baonghean.vn) - Về Môn Sơn - nơi Chi bộ Đảng đầu tiên của đồng bào các dân tộc miền Tây xứ Nghệ được thành lập, chúng tôi được nghe về những nỗ lực của cấp ủy, chính quyền trong công tác tạo nguồn phát triển Đảng, được chứng kiến sự đổi mới trong nếp nghĩ, cách làm của người dân nơi đây.
Ai cho em mùa xuân

"Ai cho em mùa xuân?"

(Baonghean.vn) -  Nhắc lại câu hỏi “Ai cho em mùa xuân” tự nhiên lại liên tưởng đến câu hát “Đảng đã cho ta một mùa xuân…”.
Tạp văn: Bêu nắng (Lê Hồng Tuân)- Phần 10: Thằng bôm bốp

Tạp văn: Bêu nắng (Lê Hồng Tuân)- Phần 10: Thằng bôm bốp

(Baonghean.vn) -Trong chương trình đêm nay, trân trọng gửi tới quý thính giả tạp văn Thằng bôm bốp của tác giả Lê Hồng Tuân. Tạp văn được trích trong cuốn Bêu nắng, đã được xuất bản và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo độc giả. Mời quý thính giả lắng nghe qua giọng đọc Huyền Nga.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/2

(Baonghean.vn) - Gần 518 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; Các địa phương thăm hỏi, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ; Khám xét Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới... là những nội dung chính trong ngày 4/2.
Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á đã thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt ủng hộ 10 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng 200 căn nhà. Ảnh: Thành Duy

Góp sức vì những ngôi nhà cho người nghèo ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Ngày 4/2/2023, tại Lễ Phát động Chương trình vận động, hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á đã thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt ủng hộ 10 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng 200 căn nhà.
VinaPhone

Sớm khắc phục tình trạng chập chờn mạng VinaPhone

(Baonghean.vn) - Đại diện VNPT Nghệ An cho biết, hiện nay, lượng lớn thuê bao trên địa bàn đã hoạt động trở lại bình thường. Đối với các khách hàng vẫn gặp sự cố về sóng, mạng thì có thể liên hệ với đơn vị để kỹ thuật xử lý trong thời gian sớm nhất.