.

Khai giảng khóa đào tạo quản trị chuyên sâu giám đốc điều hành - CEO

(Baonghean.vn) - Sáng 12/9, Sở Kế hoạch và đầu tư Nghệ An phối hợp UBND huyện Diễn Châu, Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức khai giảng khóa học Quản trị chuyên sâu Giám đốc điều hành doanh nghiệp - CEO cho các doanh nghiệp trên địa 3 huyện Diễn Châu, Yên Thành và Quỳnh Lưu.

Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Bùi Thanh An - Phó giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư, đại diện lãnh đạo UBND huyện Diễn Châu và trên 50 học viên.

 

Ông Bùi Thanh An-Phó giám đốc Sở kế hoạch đầu tiên phát biểu tại lễ khai giảng
         Đồng chí Bùi Thanh An - Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đầu tư phát biểu tại lễ khai giảng.

Tham gia khóa học, các học viên sẽ được tiếp thu 8 chuyên đề gồm: Kỹ năng thương lượng đàm phán; Quản trị nguồn nhân lực; Quản trị mối quan hệ khách hàng; Hành lang pháp lý, Quản trị thương hiệu và tiếp thị; Quản trị sự thay đổi, xây dựng tư duy chiến lược mới trong hội nhập; Kỹ năng thuyết trình và chinh phục đám đông và các vấn đề về tài chính doanh nghiệp. Lớp học được chia ra các nhóm, thực hiện trắc nghiệm phong cách đàm phán, đưa ra các tình huống để xử lý.

 

Các học viên đang chăm chú lắng nghe tại lớp học
                                                                Các học viên tham gia lớp học.

Lớp đào tạo nhằm bồi dưỡng cho đội ngũ giám đốc điều hành có đủ năng lực, trình độ và khả năng hoạch định chiến lược kinh doanh, năng động nhạy bén thích nghi với sự thay đổi của môi trường kinh doanh để quản lý các doanh nghiệp hoạt động có chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh cao, đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế khu vực và thế giới.

 

Tiến sĩ -Thái Trí Dũng giảng viên Đại học kinh tế Hồ Chí Minh.
             Tiến sĩ Thái Trí Dũng - giảng viên Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh trực tiếp giảng dạy.

Khóa  học diễn ra trong thời gian 1 tháng, Sở Kế hoạch & Đầu tư sẽ hỗ trợ 50% kinh phí cho các học viên tham gia lớp học. Kết thúc khóa học các học viên sẽ được cấp chứng chỉ Giám đốc điều hành CEO./.

 

Văn Trường

 

;
.