Báo Nghệ An và Bưu điện tỉnh trao quà Tết cho người nghèo ở Hưng Nguyên

Diệp Thanh 29/01/2021 17:20

(Baonghean.vn) - Chiều 29/1, đồng chí Trần Văn Hùng - Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An cùng lãnh đạo, nhân viên Bưu điện tỉnh Nghệ An đến trao tặng quà cho người nghèo tại xã Hưng Phúc, huyện Hưng Nguyên.

Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An Trần Văn Hùng trao quà cho hộ nghèo xã Hưng Phúc, huyện Hưng Nguyên. Ảnh: Diệp Thanh

Đây là một chương trình nằm trong hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo dịp Tết Nguyên đán do Báo Nghệ An tổ chức, phát động và kêu gọi các doanh nghiệp cùng tham gia.

Trước đó, Báo Nghệ An cùng các doanh nghiệp cũng đã tổ chức thăm, tặng quà cho các hộ nghèo ở xã Xiêng My (Tương Dương), xã Hưng Tây (Hưng Nguyên), phường Đông Vĩnh (TP. Vinh).

Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh Nghệ An Lê Đình Chiến trao quà cho người dân. Ảnh: Diệp Thanh

Tại xã Hưng Phúc, huyện Hưng Nguyên, đoàn đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cùng ấn phẩm đặc biệt báo Nghệ An Xuân Tân Sửu năm 2021 cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Hoạt động tặng quà cho người nghèo được Báo Nghệ An phối hợp với Bưu điện tỉnh duy trì trong nhiều năm nay. Ảnh: Diệp Thanh

Bao Nghe AnBuu dien tinh trao qua Tet cho nguoi ngheo o huyen Hung Nguyen-hinh-anh-4
Món quà tuy nhỏ nhưng có giá trị động viên tinh thần đối với các hộ nghèo. Ảnh: Diệp Thanh

Hoạt động tặng quà cho các hộ nghèo đã được Báo Nghệ An triển khai trong nhiều năm nay. Mặc dù năm 2020 là một năm có nhiều khó khăn, thách thức, nhưng cả 2 đơn vị vẫn nỗ lực duy trì chương trình ý nghĩa này với mong muốn sẻ chia, động viên tinh thần những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về.

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Báo Nghệ An và Bưu điện tỉnh trao quà Tết cho người nghèo ở Hưng Nguyên
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO