Báo Nghệ An và Bưu điện tỉnh trao quà Tết cho người nghèo ở Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Chiều 29/1, đồng chí Trần Văn Hùng - Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An cùng lãnh đạo, nhân viên Bưu điện tỉnh Nghệ An đến trao tặng quà cho người nghèo tại xã Hưng Phúc, huyện Hưng Nguyên.
Báo Nghệ An và Bưu điện tỉnh trao quà Tết cho người nghèo ở Hưng Nguyên ảnh 1
Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An Trần Văn Hùng trao quà cho hộ nghèo xã Hưng Phúc, huyện Hưng Nguyên. Ảnh: Diệp Thanh

Đây là một chương trình nằm trong hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo dịp Tết Nguyên đán do Báo Nghệ An tổ chức, phát động và kêu gọi các doanh nghiệp cùng tham gia.

Trước đó, Báo Nghệ An cùng các doanh nghiệp cũng đã tổ chức thăm, tặng quà cho các hộ nghèo ở xã Xiêng My (Tương Dương), xã Hưng Tây (Hưng Nguyên), phường Đông Vĩnh (TP. Vinh).

Báo Nghệ An và Bưu điện tỉnh trao quà Tết cho người nghèo ở Hưng Nguyên ảnh 2
Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh Nghệ An Lê Đình Chiến trao quà cho người dân. Ảnh: Diệp Thanh

Tại xã Hưng Phúc, huyện Hưng Nguyên, đoàn đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cùng ấn phẩm đặc biệt báo Nghệ An Xuân Tân Sửu năm 2021 cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Báo Nghệ An và Bưu điện tỉnh trao quà Tết cho người nghèo ở Hưng Nguyên ảnh 3
Hoạt động tặng quà cho người nghèo được Báo Nghệ An phối hợp với Bưu điện tỉnh duy trì trong nhiều năm nay. Ảnh: Diệp Thanh
Bao Nghe AnBuu dien tinh trao qua Tet cho nguoi ngheo o huyen Hung Nguyen-hinh-anh-4
Món quà tuy nhỏ nhưng có giá trị động viên tinh thần đối với các hộ nghèo. Ảnh: Diệp Thanh

Hoạt động tặng quà cho các hộ nghèo đã được Báo Nghệ An triển khai trong nhiều năm nay. Mặc dù năm 2020 là một năm có nhiều khó khăn, thách thức, nhưng cả 2 đơn vị vẫn nỗ lực duy trì chương trình ý nghĩa này với mong muốn sẻ chia, động viên tinh thần những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Tin mới

Thông tin nổi bật ngày 26/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/5

(Baonghean.vn) - Quốc hội thảo luận về một số nội dung của dự án Luật Cảnh sát cơ động; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung làm việc tại huyện Kỳ Sơn; Báo Nghệ An đạt 2 giải Báo chí Toàn quốc về Phòng chống thiên tai; Công an Nghệ An triển khai cấp hộ chiếu phổ thông qua cổng dịch vụ công từ ngày 1/6... là những thông tin nổi bật ngày 26/5.
Hướng dẫn

Công an Nghệ An triển khai cấp hộ chiếu phổ thông qua cổng dịch vụ công từ 1/6

(Baonghean.vn) - Thông tin từ Cục Quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an), từ ngày 01/6/2022 sẽ chính thức triển khai thủ tục khai cấp hộ chiếu phổ thông (hộ chiếu không gắn chip điện tử) trên Cổng dịch vụ công quốc gia: http://dichvucong.gov.vn hoặc Cổng dịch vụ công Bộ Công an: http://dichvucong.bocongan.gov.vn trên toàn quốc.
Quốc hội thảo luận về một số nội dung của dự án Luật Cảnh sát cơ động

Quốc hội thảo luận về một số nội dung của dự án Luật Cảnh sát cơ động

(Baonghean.vn) - Sáng 26/5, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, Quốc hội nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Cảnh sát cơ động, đồng thời tiến hành thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Cảnh sát cơ động.
Sở Y tế Nghệ An tặng hoa chúc mừng hội nghị chuyên ngành tâm thần khu vực phía Bắc được tổ chức tại địa phương. Ảnh: Thành Chung

Nâng cao năng lực chăm sóc sức khoẻ tâm thần

(Baonghean.vn) - Theo các nghiên cứu trên thế giới và Việt Nam cho thấy tỷ lệ mắc rối loạn tâm thần gia tăng mạnh mẽ trong và sau dịch Covid-19. Điều này đã khiến công tác quản lý, điều trị, chăm sóc và phục hồi chức năng cho người bệnh tâm thần đã và đang gặp nhiều khó khăn, thách thức.
Miền Tây Nghệ An cần lắm những cầu vượt lũ

Miền Tây Nghệ An cần lắm những cầu vượt lũ

(Baonghean.vn) - Các huyện miền Tây Nghệ An như Con Cuông, Tương Dương, Kỳ Sơn hiện nay còn thiếu khá nhiều cây cầu dân sinh. Vào mùa mưa lũ, nhiều người đang phải liều mình lội suối, hoặc dùng bè mảng, dây đu kéo nhau vượt suối.
dược liệu

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung kiểm tra các dự án đầu tư tại huyện Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Sáng 26/5, trong chương trình công tác tại huyện Kỳ Sơn, đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành đã đi kiểm tra dự án khu quy hoạch phát triển nông nghiệp cao, trồng dược liệu quý và khu du lịch mạo hiểm tại đỉnh Puxailaileng; dự án đường giao thông liên xã từ xã Tây Sơn đến xã Na Ngoi.
U23

U23 Việt Nam: Thầy mới, lối chơi mới và kết quả mới?

(Baonghean.vn) - Nhiệm vụ mới của U23 Việt Nam tới đây tại VCK U23 châu Á-2022 sẽ cam go hơn và điều này sẽ khiến nhiều người vừa nghĩ đến câu chuyện Thường Châu tuyết trắng đầy tự hào hồi 2018, nhưng cũng không quên thất bại của chính đội U23 Việt Nam do chính ông Park Hang-seo dẫn dắt.
Quyết tâm ‘Tự soi, tự sửa’ ở thị xã Thái Hòa

Quyết tâm ‘Tự soi, tự sửa’ ở thị xã Thái Hòa

(Baonghean.vn) - Yêu cầu “Tự soi, tự sửa” theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XIII) được Thị ủy Thái Hòa xác định là cơ hội để mỗi cán bộ, đảng viên tự phê bình, khắc phục khuyết điểm, tồn tại. Từ đó thực hiện tốt hơn công việc được giao, góp phần thúc đẩy hoàn thành tốt nhiệm vụ.