Buýt Thạch Thành đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp nghỉ lễ 2/9

(Baonghean.vn) - Theo dự báo, trong dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay nhu cầu đi lại của người dân sẽ tăng cao và để đáp ứng kịp thời nhu cầu đó, Công ty TNHH Vận tải DL&TM Thạch Thành sẽ huy động tối đa các nhân lực, phương tiện xe buýt và đổi mới cách phục vụ, đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, bảo đảm ATGT.

Buýt Thạch Thành tuân thủ đúng lịch trình phục vụ người dân. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Buýt Thạch Thành là thương hiệu vận tải uy tín tại địa bàn Bắc Trung Bộ, riêng tại Nghệ An, doanh nghiệp đầu tư 71 xe buýt  khai thác trên 4 tuyến (24 - 25 - 27 - 32). Việc tuân thủ đúng lịch trình, thái độ phục vụ tận tình chu đáo... nên hãng xe đã nhanh chóng được người dân tín nhiệm.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xe buýt, thời gian qua, doanh nghiệp đã nỗ lực vươn lên để phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu đi lại của người dân. Đặc biệt, tại một số tuyến chưa hiệu quả, doanh nghiệp phải bù lỗ để duy trì hoạt động như tuyến 27, vẫn phải duy trì 14 xe buýt bảo đảm tần suất từ 25 - 35 phút/ chuyến…

Buýt Thạch Thành sẵn sàng đáp ứng kịp thời nhu cầu đi lại của người dân. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Do nhu cầu đi lại của người dân sẽ tăng cao trong kỳ nghỉ lễ 2/9, Buýt Thạch Thành đã xây dựng kế hoạch cụ thể và có phương án phù hợp để đáp ứng kịp thời nhu cầu của hành khách. Cùng với việc huy động tối đa nhân lực, phương tiện, doanh nghiệp đặc biệt chú trọng đến công tác phục vụ và có nhiều biện pháp kịp thời trong quản lý, kiểm tra lái xe chấp hành an toàn giao thông.