Chùa Viên Quang chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam và trao quà giúp đỡ bệnh nhân nghèo

(Baonghean.vn) - Sáng 27/2, đoàn phật sự chùa Viên Quang, xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn đã đến chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, Trường Trung cấp Y khoa miền Trung, Trạm Y tế xã Nam Thanh và trao quà hỗ trợ bệnh nhân nghèo.
Sư thầy chùa Viên Quang tặng hoa chúc mừng cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

Trong không khí cả nước hướng về ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), sư thầy Thích Toàn Hội thay mặt đoàn phật sự chùa Viên Quang gửi lời tri ân sâu sắc đến cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên bệnh viện nhân ngày lễ của ngành, chúc bệnh viện đạt được những thành tích mới trong công tác chữa bệnh, cứu người.

Dịp này, đoàn cũng đã trao tặng 2.000 suất ăn trị giá 40 triệu đồng, ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện.

Sư thầy chùa Viên Quang tặng hoa chúc mừng thầy cô Trường Trung cấp Y khoa miền Trung.
Buổi sáng cùng ngày, đoàn đã đến tặng hoa, trao quà, chúc mừng Ban giám hiệu cùng thầy, cô giáo Trường Trung cấp Y khoa miền Trung (TP Vinh), mong muốn nhà trường, thầy, cô tiếp tục cống hiến hơn nữa trong công tác giảng dạy chuyên môn y, dược, kỹ thuật... góp phần vào sự nghiệp chăm lo sức khỏe của nhân dân. Đoàn cũng đã chúc mừng Trạm Y tế xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn. 
Tặng nhiều suất quà cho thầy, cô Trường Trung cấp Y khoa miền Trung nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Được biết, trong những năm qua, bên cạnh việc xây dựng, tôn tạo cơ sở thờ tự, tổ chức tu tập... chùa Viên Quang đã tích cực chăm lo công tác an sinh xã hội, hướng đến người nghèo. Riêng với Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh, chùa đã đồng hành cùng Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo từ những ngày đầu và đã đóng góp vào quỹ hàng trăm triệu đồng nhằm chia sẻ khó khăn với người bệnh.