Cô gái có mặt mộc đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bỏ thi là ai?

Được đánh giá thuộc nhóm thí sinh nổi bật, Cao Diệp Anh không thể tiếp tục đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vì vấn đề cá nhân.
Ngày 27/10, trên trang cá nhân của mình, thí sinh Cao Diệp Anh - Top 60 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 tuyên bố xin rút lui khỏi cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ năm nay vì lý do bận việc học tập. Hiện tại, cô đã quay trở về Hà Nội để tiếp tục công việc học của mình tại trường.
9X viết: "Vì mình về đi học, đi kiểm tra rồi mà thấy nhiều người vẫn hỏi thăm chuyện tham gia Miss Universe đến đâu nên mình trân trọng thông báo lần nữa. Cảm ơn tình cảm ủng hộ từ khán giả Tuyên Quang nói riêng và các bạn ở tỉnh, thành cả nước nói chung".
"Yêu thương mọi người rất nhiều! Một kỷ niệm tuy ngắn nhưng sẽ chẳng bao giờ quên đi", Cao Diệp Anh nói thêm.
Cao Diệp Anh thuộc nhóm thí sinh có gương mặt đẹp tại cuộc thi năm nay.

Cao Diệp Anh cho biết do không thể thu xếp được việc học, nên cô đã phải rời bỏ chương trình Hoa Hậu Hoàn Vũ sớm để trở về Hà Nội. Cô tập trung cho việc kiểm tra ở trường nhưng thấy nhiều người hỏi thăm chuyện tham gia Miss Universe cô thông báo trên trang cá nhân.

Cô chia sẻ các bạn thí sinh và các quản lý thí sinh đã đột ngột đổ bộ xuống phòng khi tình cờ biết Diệp Anh rời cuộc thi. Cô cho biết dù bứt rứt nhưng vẫn phải rời cuộc thi do không muốn ảnh hưởng việc học tập và sẽ không quên kỷ niệm tại cuộc thi.

Cao Diệp Anh thuộc nhóm thí sinh gây chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Trong tập 3, vượt qua Thúy Vân và một số cái tên nổi bật khác, cô được xướng tên chiến thắng phần thi mặt mộc. Chiến thắng này giúp Diệp Anh được làm trưởng nhóm cho phần thi sau đó.

Trong cuộc thi, dù không có lợi thế chiều cao, Cao Diệp Anh vẫn được quan tâm vì gương mặt đẹp, thân hình gợi cảm. Cô được nhận xét giống con lai khi sở hữu đôi mắt to tròn, sống mũi cao.

Cao Diệp Anh là hot girl được quan tâm trên mạng xã hội.
Cao Diệp Anh sinh năm 1995. Cô còn được biết đến với vai trò là một người mẫu, diễn viên khi từng đạt Top 5 cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên cùng giải phụ Người có dàn da đẹp nhất. Cô cũng đóng nhiều bộ phim truyền hình như Về nhà đi con, Quỳnh búp bê, Chạy trốn thanh xuân, Mê cung...

Tổng hợp từ Zing.vn/vietnamnet.vn