Honda Việt Nam ra mắt thị trường ba mẫu xe máy mới

Ngày 9/10 tại Hà Nội, Công ty Honda Việt Nam (HVN) đồng thời ra mắt ba mẫu xe, gồm xe tay ga cỡ nhỏ Vision phiên bản cải tiến, xe côn cỡ nhỏ MSX 125cc (nhập khẩu) và dòng xe số Blade hoàn toàn mới.

Ba mẫu xe mới của Honda. (Nguồn: Honda Việt Nam)
 
 
Trong số các dòng xe trên, Honda Vision là phiên bản cải tiến với nhiều thay đổi về thiết kế và công nghệ. Đặc biệt, mặc dù dung tích 110cc, nhưng điểm nhấn của xe chính là việc Honda sử dụng động cơ thông minh thế hệ mới eSP – vốn là động cơ dành cho xe tay ga cao cấp của Honda và Việt Nam là quốc gia đầu tiên trên thế giới sử dụng động cơ này cho Vision.
 
Bên cạnh đó, động cơ eSP còn tích hợp những công nghệ tiên tiến như hệ thống phun xăng điện tử PGM Fi, bộ đề ACG giúp xe khởi động êm hơn, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling stop như trên các mẫu xe tay ga khác của Honda Việt Nam như SH, PCX, Lead.
 
Nhờ công nghệ này, Vision mới tiết kiệm hơn 29% nhiên liệu so với phiên bản cũ. Xe có giá bán 29,9 triệu đồng, cao hơn phiên bản cũ khoảng một triệu đồng.
 
Cùng với Vision mới, lần đầu tiên Honda giới thiệu dòng xe côn tay MSX nguyên chiếc được nhập khẩu từ Thái Lan. Xe có vóc dáng nhỏ gọn, được trang bị động cơ 125cc, 4 thì, côn tay 4 số cùng hệ thống phun xăng điện tử PGM Fi. Xe có giá bán 60 triệu đồng.
 
Sản phẩm thứ 3 là dòng xe số Blade hoàn toàn mới với động cơ 110cc làm mát bằng không khí. Xe có 3 phiên bản: tiêu chuẩn, thời trang và thể thao với giá bán lần lượt 18,1 triệu, 19,1 triệu và 20,6 triệu đồng.
 
Các dòng xe trên được HVN bảo hành 20.000km hoặc 2 năm cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí./.
Theo TTXVN