Kỳ Sơn: Lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy

(Baonghean.vn) - Ngày 9/1, Huyện ủy Kỳ Sơn tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện để lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy năm 2018.
Bí thư Huyện ủy Vi Hòe chủ trì hội nghị. Ảnh: Duy Thành
Tại hội nghị, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đối với 10 đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy. Kết quả, 10 đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy đều đạt từ 90 - 96,87% số phiếu tín nhiệm cao.

Quy trình lấy phiếu tín nhiệm được thực hiện trên tinh thần công khai, dân chủ, khách quan, công bằng; bảo đảm đánh giá đúng thực chất kết quả thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của người được lấy phiếu tín nhiệm.

Đợt lấy phiếu tín nhiệm lần này, nhằm giúp các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy đánh giá lại quá trình thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo của mình trong thời gian qua, thấy được những ưu điểm và hạn chế của mình để có giải pháp khắc phục, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thiện hơn trong thời gian tới.

Cũng tại hội nghị, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện đã xem xét tờ trình của BTV Huyện ủy về điều chỉnh cơ cấu Ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2015 - 2020.