Sáng 20/4, Nghệ An ghi nhận 238 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 66 ca cộng đồng

(Baonghean.vn) - Số địa phương có số bệnh nhân cao nhất trong 12h qua: Diễn Châu, Yên Thành, Nghĩa Đàn, Nghi Lộc, TP. Vinh.
Sáng 20/4, Nghệ An ghi nhận 238 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 66 ca cộng đồng ảnh 1
Test nhanh Covid-19. Ảnh: tư liệu
Sáng ngày 20/4, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Nghệ An thông tin: Trong 12 giờ qua (từ 18h00 ngày 19/4 đến 06h00 ngày 20/4), Nghệ An ghi nhận 238 ca dương tính mới với Covid-19. Trong đó có 66 ca cộng đồng, 172 ca đã được cách ly từ trước (172 ca là F1).
Số địa phương có số bệnh nhân cao nhất trong 12h qua: Diễn Châu, Yên Thành, Nghĩa Đàn, Nghi Lộc, TP. Vinh.
Lũy kế từ đầu mùa dịch đến nay trên địa bàn tỉnh đã ghi nhận 480.244 ca mắc Covid-19Lũy kế số BN điều trị đã khỏi bệnh, ra viện: 477.922 BN. Lũy kế số BN tử vong: 182 BN. Số BN hiện đang điều trị: 2.140 BN.

Tin mới

Lê Văn Phi được di lý từ Lào về giao cho Công an Việt Nam để điều tra một số hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Ảnh: HSVA.

Trùm giang hồ khét tiếng Phi ‘đen’ là ai?

(Baonghean.vn) - Sinh ra từ một làng quê xứ Nghệ, Lê Văn Phi, hay còn được biết đến với biệt danh Phi “đen” sớm nổi danh, có số má ở các tỉnh phía Nam. Phi “đen” sớm nằm trong tầm ngắm của các trinh sát bởi được xác định là người đứng đầu một số vụ việc gây mất an ninh trật tự.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng; Nghệ An lần đầu tiên tổ chức Hội thi Ban Giám sát đầu tư cộng đồng; Thí sinh Nghệ An bước vào môn thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10… là những thông tin nổi bật.
Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất tiếp tục phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác cải cách hành chính; quán triệt và tham mưu chương trình hành động Nghị quyết mới của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An.
Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

(Baonghean.vn) - Chiều 5/6, tiếp tục chương trình làm việc, Quốc hội tiến hành thảo luận tại tổ về dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) và dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi). Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ 3 cùng đoàn ĐBQH các tỉnh: Bắc Kạn và Bạc Liêu.